Golf Queen Hải Anh khai trương S-Golf chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

0
20

Tác giả: Mi Ty

Vừa qua, Golf Queen Hải Anh đã tổ chức buổi lễ khai trương rộn ràng của S_Golf chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi lễ trang trọng và ấm cúng với sự góp mặt của bạn bè, đối tác cùng những niềm đam mê với bộ môn golf.
Là một trong những gương mặt ấn tượng trên sân golf cũng như hình ảnh duyên dáng khi dẫn dắt chương trình, Hải Anh tiếp tục khẳng định bản lĩnh của mình trong lĩnh vực kinh doanh. Mới đây, Hải Anh tiếp tục cho khai trương S_Golf chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.
Sự kiện diễn ra vào chiều ngày 21/3, tại 43 Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành,Quận 1,  thu hút sự tham gia đông đảo từ bạn bè, đồng nghiệp và đối tác. Thông qua hoạt động kinh doanh, Hải Anh còn mong muốn mang đến những niềm cảm hứng đặc biệt về golf đến tất cả mọi người.
Golf Queen chia sẻ: “Hải Anh luôn mong muốn những người yêu Golf, đam mê Golf sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi đến với S-Golf, và cảm xúc đó sẽ giúp các anh chị sẽ có những giây phút thăng hoa hơn nữa trên sân Golf. Không chỉ đơn giản là lựa chọn cho mình những trang phục, phụ kiện, cây gậy phù hợp với bản thân mà đó là sự lựa chọn, định hình trong cả phong cách trong Golf của mỗi người, và Hải Anh cảm thấy vui mừng khi mình cùng S-Golf sẽ góp phần tạo nên điều đó.”
Đến trải nghiệm S_Golf, tất cả khách mời không chỉ ấn tượng với những sản phẩm có mặt tại cửa hàng mà còn rất yêu thích không gian đặc biệt tại đây. Lựa chọn thiết kế không gian mở với nhiều khoảng màu xanh thiên nhiên như khi chúng ta ở sân Golf chính là dụng ý của Hải Anh khi thiết kế S_Golf cơ sở Hồ Chí Minh này. Cô mong muốn đồng hành cùng những khách hàng của mình để  có những giây phút thật thư giãn, thú vị với Hải Anh và S_Golf.
Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here