Giám đốc U50 cưới mẹ đơn thân sau 2 tháng tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò?

0
4

Tác giả: Mi Ty

Người Quảng Nam – kẻ Sài Gòn, cặp đôi quyết định về chung một nhà sau 2 tháng được Hồng Vân – Quyền Linh mai mối khiến ai cũng bất ngờ.

Mới đây, cặp đôi Lê Minh Hậu (45 tuổi) – Nguyễn Thị Bích Liên (39 tuổi) được mai mối trong “Bạn Muốn Hẹn Hò?” tập 693 đã kết hôn sau gần 2 tháng quen nhau. Điều đặc biệt, dù là đồng hương Quảng Nam nhưng chàng trai đang sinh sống tại TP.HCM, khiến việc tìm hiểu tưởng chừng như khó khăn. Tuy nhiên, chính sự từng trải khi cả hai đều từng “qua một lần đò”, giúp họ dễ thấu hiểu, cảm thông và quyết định đến với nhau.

Chia sẻ tại “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, bạn gái Bích Liên đã ly hôn 10 năm, hiện đang sống cùng con gái (con trai hiện sống cùng chồng cũ). Trong khi đó, nam giám đốc Minh Hậu cũng đã “chăn đơn gối chiếc” hơn 1 năm. Nếu đàng gái thu hút với vẻ ngoài mặn mà, xinh đẹp của người phụ nữ U40, thì bạn trai khiến ông mai Quyền Linh và bà mối Hồng Vân ấn tượng bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế và đầy tình cảm.

Ngay tại chương trình, tình cảm của cặp đôi Minh Hậu – Bích Liên đã được ông mai bà mối và người thân rất ủng hộ. Bố bạn trai cũng khuyến khích con nhanh chóng bấm nút, để cùng xây đắp duyên nợ.

“Đầu tiên, tôi rất cảm ơn ekip chương trình đã tâm huyết tìm kiếm một người phù hợp với mình. Gặp được cô ấy là cả một sự may mắn rất lớn. Trước khi tham gia chương trình, tôi có nhiều tâm tư lắm nhưng tôi có niềm tin sẽ gặp được tình yêu đích thực. Và Bạn Muốn Hẹn Hò? đã giúp tôi có được nó.” – anh Hậu chia sẻ.

Ngay sau khi bấm nút, Bích Liên đã về ra mắt gia đình bạn trai và có buổi hẹn hò đầu tiên ngay tối hôm đó. Hôm sau, cô nàng trở về Quảng Nam, bắt đầu hành trình yêu xa với bạn trai. Để đối phương không cảm thấy cô đơn, cả hai đều đặn một – hai tuần sẽ bay ra bay vào thăm người kia để khoảng cách địa lý Quảng Nam – Sài Gòn không còn là vấn đề khiến tình yêu cách trở. Cả hai đã có những giây phút tìm hiểu hết sức hạnh phúc, chưa một lần cãi nhau hay giận hờn từ lúc quen đến khi cưới.

Giám đốc U50 tiết lộ, chuyện tình của cả hai quá thuận lợi, ngay cả việc kết thân với con riêng của vợ cũng không gặp khó khăn: “Ngày đầu gặp các con, hai bé có chút ngại ngùng nhưng cũng dần cởi mở và vui vẻ”. Anh Hậu rất chu đáo và tận tâm trong việc chăm sóc hai bé, khiến Bích Liên khẳng định anh xứng đáng đạt 100 điểm, không cần thay đổi bất cứ điều gì vì đã quá tuyệt vời.

Việc tiến tới hôn nhân khá nhanh – chỉ sau gần 2 tháng, khiến ai cũng bất ngờ; thậm chí, cả cặp đôi cũng không tin chuyện tình cảm lại tiến nhanh đến vậy.

“Cả hai cảm thấy hợp nhau ở mọi phương diện, khía cạnh và cả cảm xúc nên thời gian tuy có nhanh, nhưng thực ra cũng hợp lý. Trao nhau đôi nhẫn, ngoài để cầu hôn còn hy vọng cả hai sẽ “nhẫn nhịn, nhẫn nhục” cùng nhau đi đến hết cuộc đời. Cuộc sống tương lai tuy sẽ có nhiều khó khăn nhưng mình tin sẽ không có điều gì làm ảnh hưởng tình yêu mình dành cho bà xã.” –  Minh Hậu chia sẻ.

Sau hôn lễ tại Quảng Nam, Bích Liên chính thức chuyển vào sống cùng chồng tại TP. HCM, bắt đầu công việc mới và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hôn nhân viên mãn. Chia sẻ về dự định tương lai, chị Bích Liên cho biết mình và ông xã đã có kế hoạch sinh thêm một bé nhưng vẫn đợi một thời điểm cả hai thấy thích hợp nhất.

Để tìm được một người phù hợp với bạn trong hàng tỷ người ngoài kia đã khó, khiến họ tự nguyện gắn bó cùng chia bùi sẻ ngọt trong mối quan hệ hôn nhân lại càng khó hơn. Nhưng sự thực, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” với sự “mát tay” của ông mai bà mối Quyền Linh – Hồng Vân, cặp đôi Minh Hậu – Bích Liên đã thực sự tìm thấy nhau và có một tình yêu viên mãn. Chương trình vẫn nối dài hành trình kết nối với trái tim, được phát sóng vào 15h20 Chủ Nhật và 22h30 thứ Hai hằng tuần trên HTV7 và kênh YouTube MCV Media.

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here