Fans “truy lùng” hotboy ngây ngô trong MV “Anh thương em còn non dại”

0
11

Tác giả: Mi Ty

MV “Anh thương em còn non dại” vừa được ra mắt ngày 15/9 thì dân cư mạng đã “truy lùng” tìm cho ra anh chàng diễn viên trong MV này là ai khi anh sở hữu vẻ điển trai đầy chất lãng mạn.

Gặp Phước Thịnh – diễn viên chính sau khi MV vừa được ra mắt, anh chia sẻ: “MV này Phước Thịnh vào vai một chàng trai luỵ tình. Yêu thương cô bạn gái lúc hai đứa còn khó khăn, đi phụ việc chung quán cafe. Sau này cô gái bỏ em để đến với một người khách thường hay đến quán uống cafe. Đau khổ nhất trong tình yêu là cô ấy dùng đồng tiền để chứng minh mình không còn cần Thịnh nữa. Cảm xúc của em khi tham gia MV là em rất vui và hào hứng khi được làm việc với anh đạo diễn Lữ Bình và ca sĩ Đình Dũng”.

Phước Thịnh cũng nói thêm: “Em được chọn nhân vật này là do cơ duyên khi biết công ty Lữ Bình Entertainment tìm nam chính cho MV và theo lời giới thiệu của một người bạn  là gương mặt em hợp với nhân vật trong MV có tính cách hy sinh hết cho tình yêu, yếu đuối trong tình cảm khi chính anh không bảo vệ được cho người mình thương. Ngoài ra, do Thịnh diễn được nội tâm dằn xé khi mất đi người mình yêu, lúc nào cũng khóc chứ ko làm gì đc để giữ lại người mình yêu”.

Chính câu hát: “Anh mong em nhận ra rằng, hạnh phúc đâu nào xa xăm, dù cho em đã không cần, anh vẫn thương em được không?” đã hoàn toàn thuyết phục Phước Thịnh vì đây cũng là cảm xúc của chuyện tình đã qua của anh. Phước Thịnh cũng mong muốn truyền đến cảm hứng cho người xem về tình yêu là sự cho đi không tính toán; khi ta cân đo đong đếm tất cả thì mọi chuyện trở thành vô nghĩa, cũng như các bạn trẻ như mình đừng yêu vội mà hãy suy nghĩ bên mình cần ai mới đúng.

Phước Thịnh là môt nhân tố mới nhưng sở hữu một bảng danh sách các sản phẩm không thua ai: Phim ngắn Đại ca Bi, phim ngắn Đại ca cua gái, series Ranh giới trắng đen: Tội ác nhân đôi, Đêm tất niên đẫm máu, web drama Bạn trai song sinh, web drama Tâm sắc (ĐD Trấn Thành – Neko Lê), web drama Bẫy đời…

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here