Duyên dáng Thuận An 2020: 20 thí sinh chuẩn bị bước vào vòng chung kết

0
37

Tác giả: G.T

Ngày 11/10 vừa qua, vòng sơ khảo và casting chương trình Duyên dáng Thuận An 2020 đã diễn ra tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Từ 130 thí sinh tham dự ban đầu, hội đồng BGK đã tuyển chọn được 20 ứng viên bước vào vòng trong.

 

Vòng Sơ khảo chương trình Duyên dáng Thuận An là cơ hội để ban giám khảo, khán giả có cái nhìn toàn diện về dàn thí sinh năm nay. Đây cũng là dịp để các bạn thí sinh làm quen với sân khấu, ánh đèn flash, cách tạo dáng và ứng xử, giao lưu, giao tiếp.

Trưởng BTC Trần Vĩnh Thạch

Tham dự sự kiện, về phía Ban giám khảo có sự hiện diện của ông Nguyễn Xuân Huy (Giám đốc Back & White Enteraiment – Trưởng BGK), Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang, Á hậu Kiều Nhung, diễn viên Trần Viết Ly, Giải nhất “Duyên dáng Thuận An 2019” Châu Hậu.

Các thành viên trong BTC, BGK

Duyên dáng Thuận An 2020 là sân chơi lành mạnh và bổ ích dành cho các bạn nữ từ 16-26 tuổi đang sinh sống, làm việc tại Bình Dương và các vùng phụ cận. Chương trình nhằm lựa chọn những gương mặt xuất sắc, ưu tú nhất không chỉ đại diện cho vẻ đẹp của người con gái Việt Nam nói chung, của Bình Dương nói riêng, mà còn phát huy những giá trị văn hóa, tinh thần nhân văn cao đẹp của người Việt.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Xuân Huy – trưởng BG,K chia sẻ: “Thông qua sân chơi, giao lưu được tổ chức mỗi năm một lần này, chúng tôi mong muốn tôn vinh những gía trị đích thực về nhan sắc, tài năng và trí tuệ của người con gái Việt; Tìm kiếm gương mặt đại diện để quảng bá đất và người Thuận An nói riêng, Bình Dương nói chung. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để giới thiệu những hình ảnh tuyệt đẹp về trang phục áo dài cũng như trang phục truyền thống của các dân tộc”.

Ông Nguyễn Xuân Huy – Trưởng BGK

Từ sáng sớm, hơn 130 thí sinh đã hội ngộ và háo hức chờ đợi. Các thí sinh lần lượt được giới thiệu về tên, năm sinh, chiều cao, cân nặng, số đo, sở thích, năng khiếu, nghề nghiệp và trình diễn caswalk trên sân khấu. Từ 130 người ban đầu, BGK đã lựa chọn ra 20 thí sinh nổi bật nhất bước vào vòng trong

PGĐ B&W Entertainment Nguyễn Thanh Bạch Yến

Đại diện BGK cam kết rằng sẽ làm việc một cách nghiêm túc, công tâm để thí sinh giành được danh hiệu phải là những cá nhân nổi bật cả về ngoại hình, tài năng, ứng xử được thừa nhận và tấm lòng yêu thương qua những dự án mang tính chất cộng đồng. Đó cũng là mục đích và tôn chỉ mà ban tổ chức cũng như xã hội mong muốn.

Đêm chung kết trao giải diễn ra ngày 15/11/2020 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Bình Dương. BTC sẽ trao giải Quán quân, 2 Á quân và một số giải thưởng phụ khác.

20 thí sinh được chọn vào vòng chung khảo: Trần Thị Mỹ Trinh (SBD 033),  Nguyễn Phạm Ngọc Thảo (SBD 037), Du Thị Thảo (SBD 038), Nguyễn Thị Quỳnh (SBD 040), Vũ Thị Thảo (SBD 061), Lê Trần Diệu Anh (SBD 063),   Nguyễn Thị Hà (SBD 065), Nguyễn Ngọc Lan Trinh (SBD 071), Lê Thị Thu Đông (SBD 085), Nguyễn Thị Hiếu (SBD 086), Hồ Thị Diễm Ngân (SBD 087), Huỳnh Nguyễn Thị Thanh Hậu (SBD 090), Nguyễn Thị Thúy Vân (SBD 092), Lê Thị Quỳnh Giao (SBD 104), Đặng Thị Nhung (SBD 111), Đỗ Thị Cẩm Tiên (SBD 124), Huỳnh Ý Nhi (SBD 129), Nguyễn Thị Khánh Ly (SBD 130), Nguyễn Ngọc Hân (SBD 134), Lê Thị Yến Nhi (SBD 137).

G.T

Thực hiện: Ekip cty B&W Entertainment

Nhiếp ảnh: Hoàng Anh, Trương Đức

Cameraman: Nguyễn Khánh Quỳnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here