Dương Mạc Anh Quân có phải là chàng thơ của ‘Cuộc đua kỳ thú 2019’?

0
50

Tác giả: Mi Ty

Người mẫu diễn viên điển trai Dương Mạc Anh Quân sẽ trở lại màn ảnh nhỏ thời gian tới khi tham gia  Cuộc đua kỳ thú 2019. Chàng thơ của Cuộc đua kỳ thú sẽ kết hợp cùng Quốc Thiên, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả.

Đây là một trong những show truyền hình thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt mùa đấu năm nay còn quy tụ nhiều cái tên rất hot như: Hoa hậu H’Hennie, Á hậu Lệ Hằng, Hoa Hậu Kỳ Duyên, ST Sơn Thạch, ca sĩ Quốc Thiên…

Anh Quân chung đội cùng ca sĩ Quốc Thiên, cả 2 anh chàng đều sở hữu hình thể 6 múi nhưng chiều cao khá đối nghịch. Anh Quân – 1m86 và Quốc Thiên – 1m68. Dương Mạc Anh Quân từng tham gia mùa giải đầu tiên cho phép thí sinh nam dự thi của “Vietnam’s Next top model” vào năm 2013 và thử sức tại “The Face Thailand”, còn Quốc Thiên là quán quân “Vietnam Idol”.

Cặp đôi 1m68 – 1m86

Đây có thể coi như sự kết hợp khá bất ngờ giữa một giọng ca được nhiều người yêu mến cùng nam người mẫu từng thử sức ở khá nhiều sân chơi người mẫu. Điểm chung của cả 2 là đều sở hữu ngoại hình chuẩn 6 múi có thể “đốt mắt” các fan. Với sự thú vị này, chắc chắn team Đen sẽ mang lại nhiều yếu tố bất ngờ cho khán giả truyền hình.

Anh tiếc nuối chia sẻ do lịch công việc và lịch tham gia các hoạt động cộng đồng của anh khá dày trước cuộc thi nên anh chưa chuẩn bị được phần thể lực được tốt 100%. Với Cuộc đua kỳ thú thì sức khỏe cũng như độ bền bỉ là yếu tố cần thiết để hoàn thành các nhiệm vụ.

Team Đen liệu có gây bất ngờ trong cuộc thi năm nay
Thân thiết Hoa hậu H_Hennie
Sức khỏe và độ bền bỉ là yếu tố cần thiết trong cuộc thi

Chàng soái ca rất háo hức chờ tập đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 6/7 tới. Anh hé lộ chắc chắn đây là mùa Cuộc đua kỳ thú đặc sắc nhất từ trước đến giờ. Kể cả phần hình và phần tiếng. Chúng ta hãy cùng đón xem và cố vũ cho chàng người mẫu đa tài cùng đồng đội Quốc Thiên!

Quốc Thiên với body cuốn hút
Người mẫu Dương Mạc Anh Quân trở lại màn ảnh nhỏ khi tham gia cuộc thi Cuộc Đua Kì Thú 2019
Dương Mạc Anh Quân cùng Quốc Thiên trở thành cặp đôi 6 múi, sở hữu chiều đối nghịch 1m86 – 1m68
Dàn thí sinh siêu hot của Cuộc Đua Kì Thú 2019

Mi Ty

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here