Dược Sĩ Tiến cá tính nhưng vẫn “tím lịm tìm sim” tại cuộc thi dành cho cộng đồng LGBT

0
22

Tác giả: Mi Ty

The Blued’s Face  đã chính thức lên sóng tập 1 và hé lộ Top 15 vừa có nhan sắc vừa có tài năng sẵn sàng chinh phục cuộc thi dành cho cộng đồng LGBT.

Đặc biệt dàn giám khảo Lâm Khánh Chi, dược Sĩ Tiến và Đỗ Nhật Hà đã có sự xuất hiện vô cùng đặc biệt trong tập 1, đây sẽ là bộ ba cùng nhau tìm ra những tài năng để mang lại niềm tự hào cho cộng đồng.

Dược Sĩ Tiến một trong những giám khảo sẽ “cầm cân nảy mực” của cuộc thi, anh từng tạo ấn tượng khi là giám khảo của cuộc thi The Tiffany Việt Nam, sự xuất hiện của anh trong chương trình năm nay sẽ là nhân tố khiến khán giả chờ đợi bởi sự duyên dáng, hài hước và trình độ chuyên môn được đánh giá cao khi có những nhận xét khá thuyết phục. Những hình ảnh đầy quyền lực của dược Sĩ Tiến trong tập 1 càng khiến khán giả mong chờ màn comeback ghế nóng sau một thời gian dài.

Và tại cuộc thi The Blued’s Face, dược Sĩ Tiến sẽ mang đến hình ảnh và cá tính như thế nào để tạo nên điểm nhấn cho chương trình khi “đụng độ” hai nữ hoàng chuyển giới là Lâm Khánh Chi và Đỗ Nhật Hà. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra, và liệu rằng anh sẽ có những hành động và phát ngôn ra sao để không bị “chìm” giữa hai mỹ nhân showbiz Việt.

Nhận xét về hai đồng nghiệp trên ghế nóng, dược Sĩ Tiến cho biết: “Đã ngồi cùng nhau ở vị trí này thì ai cũng đã chuẩn bị thật kỹ để xuất hiện một cách hoàn hảo nhất không chỉ về hình ảnh và còn những nhận xét, đánh giá các thí sinh. Giám khảo thì ai cũng sẽ có những thế mạnh của riêng mình, với Lâm Khánh Chi và Đỗ Nhật Hà thì Tiến chưa nói trước được điều gì, sẽ để dành cho khán giả nhận xét khi tập 2 lên sóng. Còn với Tiến, ngồi ở chương trình nào cũng vậy, sẽ nhận xét một cách công tâm và ủng hộ hết mình cho những tài năng đặc biệt và tất nhiên sẽ có những điểm nhấn để khán giả thêm phần thú vị”.

Và sẽ không làm khán giả thất vọng, dược Sĩ Tiến tại The Blued’s Face sẽ mang đến một hình ảnh cực chất với gu thời trang được đầu tư “khủng” và sẽ không thiếu những phát ngôn tạo nên thương hiệu của một “ông hoàng drama” nhưng vẫn giữ được cá tính, màu sắc và chuyên môn. Cùng với đó, dược Sĩ Tiến sẽ cùng hai nữ giám khảo còn lại tạo nên những tình huống, thử thách “có một không hai” dành cho những thí sinh của chương trình, những bất ngờ sẽ nối tiếp bất ngờ từ dược Sĩ Tiến sẽ là một trong những điểm nhấn đặc biệt mà khán giả sẽ không thể bỏ qua.

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here