Dương Triệu Vũ bán vé liveshow cao kỷ lục: 20 triệu đồng

0
13

Tác giả: G.T

Dương Triệu Vũ tặng hoa cho đại diện resort Six Senses

Chiều ngày 12/11/2020 vừa qua, buổi họp báo ra mắt live show “Dạ Nguyệt” của ca sĩ Dương Triệu Vũ đã diễn ra trong bầu không khí thật ấm áp và thân thiện tại KS New World (TPHCM) với sự tham dự đông đủ của các đối tác và bạn bè đồng nghiệp. Dương Triệu Vũ tiết lộ live show sẽ diễn ra vào ngày 6/12/2020 tại Six Senses Ninh Vân Bay – Nha Trang, mức giá thấp nhất cho 1 vé là 20 triệu đồng , cao nhất lên tới 100 triệu đồng 1 cặp .

Bảo Anh

Mở đầu cuộc gặp báo chí, Dương Triệu Vũ tự tin đứng lên “cướp diễn đàn” của MC  Minh Xù để cầm đèn láer tự thuyết trình trôi chảy dự án liveshow của mình .

Dương Triệu Vũ cho biết đây là liveshow kết hợp kỳ nghỉ dưỡng. Đến với liveshow lần này, Dương Triệu Vũ mong muốn dành cho những khán giả của mình một không gian thưởng thức âm nhạc thực sự đẳng cấp, còn gì thích thú hơn khi nghe một album về biển ngay giữa biển…!

Cẩm Vân và CeCeTrương
Đàm Vĩnh Hưng
Dương Triệu Vũ tặng hoa cho đại diện resort Six Senses

Nói về việc kết hợp liveshow với một kỳ nghỉ dưỡng, Dương Triệu Vũ mong muốn đây sẽ là một liveshow hoàn hảo, thực sự tỉ mỉ, là một sự trải nghiệm hoàn toàn mới mà chưa một nghệ sĩ nào ở Việt Nam thực hiện. Khác với những liveshow thông thường mà nghệ sĩ chỉ cần chăm sóc cho khán giả vỏn vẹn 2 tiếng, thì chương trình Dạ Nguyệt có “trách nhiệm” phải chăm sóc kỹ lưỡng cho khán giả của mình trong suốt hành trình của họ, từ lúc đặt chân tới Nha Trang cho đến khi họ trở về. Mọi thứ phải thực sự tỉ mỉ,  rất nhiều những sự tỉ mỉ!

Mức vé cao nhất là 100 triệu 1 cặp dành cho các đôi tình nhân. Với mức giá này, họ được tặng kèm nhiều dịch vụ hạng sang, đặc biệt trong đó có 1 bữa tối private trong hang đá hầm rượu mà 1 đêm Six Senses chỉ phục vụ cho 2 người duy nhất . Hoặc chọn không gian mở trên bãi biển với đuốc và lửa rực sáng, bãi biển riêng tư chỉ dành cho 2 người…

Chương trình giới hạn 200 khán giả

Với giá vé 20 triệu (bao gồm 1 đêm nghỉ dưỡng tại Six Senses Resort Ninh Vân Bay, một tiệc champagne, 1 vé xem liveshow Dạ Nguyệt, 1 tiệc tối sau show, một bữa sáng ngày hôm sau), tất cả khách sẽ được đưa đón đặc biệt từ sân bay và đi bằng thuyền để ra tới đảo.

Dương Triệu Vũ cho biết, anh muốn liveshow “Dạ Nguyệt” lần này là một trải nghiệm hoàn toàn mới mà chưa một nghệ sĩ nào ở Việt Nam từng làm. Êkíp chăm sóc người xem suốt hành trình, từ lúc đặt chân tới Nha Trang tới khi họ trở về và đặc biệt, họ có một đêm thưởng thức âm nhạc xứng đáng, có một không hai từ trước nay.

GĐSX Hồ Vĩnh Anh
Hoa khôi Hương Hoàng
MC Minh Xù, Đạo diễn Hiếu Tâm
Minh Tuyết
Ngọc Thanh Tậm
Trác Thúy Miêu
Vũ Hà

Liveshow được thực hiện bởi giám đốc sản xuất Hồ Vĩnh Anh, đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm

Với thời lượng khoảng hai giờ đồng hồ, sân khấu được dựng trên một du thuyền dài hơn 20 m đậu ở cầu cảng của vịnh Ninh Vân (Nha Trang). Ca sĩ khách mời là những người gắn bó thân thiết với Dương Triệu Vũ như: NSUT Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Bảo Anh.

Chủ nhân liveshow còn tiết lộ anh dành tiết mục đặc biệt tặng bố mẹ là màn song ca với anh trai Hoài Linh. “Tôi chọn Nha Trang làm địa điểm tổ chức liveshow, bởi nơi đây mẹ tôi đã mua ngôi nhà đầu tiên cho gia đình sinh sống từ đồng lương của một y sĩ”, Dương Triệu Vũ xúc động cho biết.

BOX

Ekip thực hiện: GĐSX Hồ Vĩnh Anh, Đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm, Anh Khoa’s Band, Sound Engineer Hoàng Huy Long, Photographer Lê Thiện Viễn, Hair&Makeup Kuny Lee, Art Designer Đinh Thiên Phú, Co-ordinators Tonny&Min, Vũ đoàn Bước Nhảy…

G.T

Photo Thành Phạm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here