Đỗ Thị Thủy – Duyên cùng nghề bảo hiểm

0
192

Tác giả: Thanh Việt 

Đỗ Thị Thủy sinh ra và lớn lên tại quê hương Nam Định, theo bố mẹ vào Bình Phước làm kinh tế mới, hiện nay chị Thủy sinh sống cùng gia đình tại chung cư Phú Mỹ Thuận, huyện Nhà Bè.

Năm 2004 chị Thủy vào TPHCM học đại học tại trường Tôn Đức Thắng, sau khi tốt nghiệp đại học, theo truyền thống gia đình, chị Thủy gia nhập hàng ngũ quân đội, công tác tại Phòng tài chính, Nhà máy X51, Xí nghiệp liên hợp Ba Son, Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng.

Năm 2008, chị Thủy kết hôn và có 2 cháu, sống cùng chồng tại huyện Nhà Bè. Chị Thủy đóng vai trò quan trọng trong bộ máy hoạt động của nhà máy X51. Bên cạnh công việc chuyên môn, chị Thủy là một Đảng viên, đoàn viên ưu t́ú, thường xuyên tham gia các hoạt động của Đảng, các phong trào đoàn, hội trong cơ quan cũng như trong ngành. Sau 14 năm công tác tại Xí nghiệp liên hợp Ba Son, cảm thấy bản thân nên dành nhiều thời gian cho 2 con và gia đình, chị Thủy quyết định xin thôi phục công tác tại Xí nghiệp liên hợp Ba Son vào tháng 6 tháng 2021. Trải qua đợt dịch CoVid 19, cũng như nhiều gia đình khác, gia đình chị Thủy cũng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc, Covid làm thay đổi cuộc sống và tư duy của nhiều người, trong đó có chị Thủy.

Qua một vài người bạn, chị Thủy bén duyên với công việc tư vấn tài chính và bảo hiểm nhân thọ với mục đích cao cả, hướng thiện. Để cải thiện đời sống, kinh tế gia đình, bảo vệ tài chính của trụ cột, chị Thủy không ngừng tìm hiểu và tin tưởng về bảo hiểm nhân thọ tại Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ ChubbLife Việt Nam. Vì vậy, chị Thủy đã tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại cùng chồng và 2 thiên thần nhỏ trong gia đình.

Có duyên với nghề, gia nhập công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Chubblife Việt Nam từ tháng 6 năm 2021, chị Thủy đã gặt hái được nhiều thành công và đem lại nhiều lợi ích, quyền lợi cũng như xây dựng kế hoạch bảo vệ tài chính cho nhiều gia đình. Sau khi được gia nhập trở thành đại lý chính thức của công ty bảo hiểm Chubblife việt Nam, chỉ với 5 ngày đầu, chị Thuỷ đạt đạt giải thưởng cao quý là Cup kỷ lục gia về tư vấn, bán hàng, vượt qua hàng trăm nhân viên của công ty. Đến tháng 9 năm 2021 chị Thủy được Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubblife Việt Nam vinh danh là “Đại sứ kiên cường”. Công việc của một nhân viên tư vấn tài chính, bảo hiểm nhân thọ đã góp phần cải thiện đời sống, tinh thần cho chị Thủy cùng gia đình, một phần giúp chị Thủy có thể  yên tâm hơn, thoải mái và tiếp tục xây dựng gia đình nhỏ trong cuộc hành trình sau khi đại dịch đi qua.

Chị Thủy mong rằng “Tự do tài chính, tự do tính cách tại một môi trường chuyên nghiệp mới này tất cả nội lực của mình sẽ được bùng nổ. Bằng sự cố gắng học hỏi, sự tâm huyết, kiến thức vững chắc và mong muốn chia sẻ những rủi ro, những gánh vác trách nhiệm của người trụ cột, người con, các bậc cha mẹ để bớt phần nào lo toan trong cuộc sống. Giúp cho mọi người có thể thấy được giá trị của bản thân mình, cái mà chúng ta cần được quan tâm, cần được bảo vệ.

Bảo hiểm nhân thọ sẽ thay bạn để giúp gia đình bạn, giúp con bạn trưởng thành khi bạn không còn tiếp tục lao động được nữa. Chúng ta thường quên tiết kiệm lúc tuổi trẻ để khi về tuổi xế chiều vẫn phải đi làm, vẫn vất vả mưu sinh, vì vậy hãy tiết kiệm, dù ít dù nhiều thì sau này chúng ta đều có một khoản tiền an ủi về già, nhưng quan trọng hơn tất cả là bất kể khi nào trên đường đời, nếu mình không may gặp bất kỳ rủi ro gì thì ai sẽ là người tiếp tục lo cho vợ, những đứa con của mình có 1 cuộc sống bình thường như bao gia đình khác”.

Thanh Việt

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here