DJ NỔI TIẾNG HÀN QUỐC “CẦM CÂN NẢY MỰC” CHO ‘NGÔI SAO BEAUTY BJ QUỐC TẾ’ TẠI VIỆT NAM

0
176

Tác giả: G.T

Cuộc thi tìm kiếm Ngôi sao Beauty BJ quốc tế lần 1 (IBBC 2019) về các chuyên ngành làm đẹp (nails, tóc, chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, trang điểm, bán hàng mỹ phẩm), người mẫu, MC cho các thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc, người mẫu nhí… do Korea 365BB Club tổ chức, đang được khởi động và sẽ dành 50 cơ hội cho các Beauty BJ Việt Nam đến Hàn Quốc miễn phí cùng các giải thưởng có giá trị từ 20 đến 50 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc sẽ đến Việt Nam và Gala show sẽ giới thiệu kỹ thuật làm đẹp mới của Hàn Quốc.

Đặc biệt, trong thành phần ban giám khảo có sự hiện diện của DJ Hàn quốc Juicy. Juicy là nữ DJ kiêm diễn viên và người mẫu nổi tiếng của Hàn Quốc với hơn 10 năm trong nghề. Tuy còn trẻ tuổi nhưng Julcy đã gặt hái được nhiều giải thưởng đáng nể của châu Á tại Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia… là gương mặt xuất hiện trên nhiều tạp chí từ khi mới ở độ tuổi teen. Julcy đến với nghề DJ hơn 10 năm nay, nắm trong tay các giải thưởng lớn nhỏ từ các trường đại học đến cấp quốc gia. 

Tôi rất vui và vinh dự khi trở thành giám khảo của cuộc thi ngôi sao Beuaty BJ quốc tế lần thứ 1 được tổ chức tại Việt Nam”.

Tôi xin chân thành cảm ơn đến chủ tịch Shin đã có lời mời đến tôi .và đây cũng là lần đầu tiên tôi trở thành đại sứ quảng cáo tại Việt Nam. Với tư cách là thành viên Ban giám khảo, tôi hứa sẽ cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình. Và một lần nữa, cảm ơn mọi người đã yêu thương tôi. Hy vọng chúng ta sẽ  cùng nhau giúp ngành làm đẹp ở Việt Nam trở nên ngày một thành công hơn” – Juicy vui vẻ nói.

G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here