Diễn viên Quỳnh Lý bị Puka, Trần Anh Huy trách móc nặng lời khi tham gia gameshow thiếu nhi

0
3

Tác giả: Mi Ty

Tham gia chương trình dành cho thiếu nhi, diễn viên Quỳnh Lý bị MC Puka, Trần Anh Huy chê trách khi đưa ra câu trả lời đùa giỡn quá trớn.

Tập 11 chương trình “Siêu nhí đấu trí” được phát sóng lúc 20h45 thứ bảy ngày 29/4 trên kênh HTV9 với sự tham gia của diễn viên Vân Vy và Quỳnh Lý cùng 5 “siêu nhí” cực dễ thương là: Bảo Nam, Ngọc Thanh, Quốc Dương, Thanh Như, Ngọc Nhi. Ngoài ra, 2 gương mặt không thể thiếu trong mỗi tập phát sóng là bộ đôi MC Puka – Trần Anh Huy với những màn “chọc ngoáy” lẫn nhau, mang lại nhiều tiếng cười hài hước.

Quỳnh Lý

Bước ra sân khấu, diễn viên Quỳnh Lý rất ngoan ngoãn vòng tay chào tất cả mọi người với giọng điệu nhí nhảnh: “Em đến đây rất bỡ ngỡ, vui vẻ để gặp các bạn cũng như là gặp anh Anh Huy, chị Puka và mẹ Vy Vân nữa”. Nghe đến đây, Vy Vân tròn xoe mắt vì không ngờ lại bị đứa em chỉ kém mình 5 tuổi gọi bằng mẹ. Để giải vây cho Quỳnh Lý, Trần Anh Huy giải thích Vy Vân cũng đã có 2 con nên cũng “lớn tuổi rồi”. Nam MC nói thêm: “Hôm nay đến đây chắc chắn Vy Vân sẽ rất hiểu về các bé”. Trần Anh Huy vừa dứt câu, “nàng Tấm” không mất đến 1 giây vội vàng trả lời: “Không hiểu”.

Vy Vân

Bất ngờ với câu trả lời của Vy Vân, nam MC hỏi ở nhà chăm các con như thế nào thì nữ diễn viên sinh năm 1990 mới giải thích rằng do con mình còn quá bé, chưa đến độ tuổi như các “siêu nhí” nên cô nàng cũng chưa hiểu gì về các bé. Bà mẹ 2 con “mặc cả” thêm: “Cho em thêm vài năm nữa đi, lúc nào con em lớn bằng độ tuổi của các bé ở đây em sẽ tìm hiểu sâu hơn về các bé ở độ tuổi này”. Thế nhưng, MC Trần Anh Huy lại “mách nhỏ” cho Vy Vân khi tham gia “Siêu nhí đấu trí” cô nàng sẽ đút túi cho mình được kha khá kinh nghiệm và hiểu biết về trẻ nhỏ làm cho nữ diễn viên rất háo hức.

Puka

Bước vào cuộc chơi, Quỳnh Lý phải “đối đầu” với câu hỏi “Hãy kể tên các động vật có vú trên cạn?” Sau khi nghe rất nhiều đáp án được tư vấn từ các siêu nhí, diễn viên Quỳnh Lý chốt đáp án của mình: “Động vật có vú ở trên cạn đầu tiên là con người”. Câu trả lời ngoài sức tưởng tượng của Quỳnh Lý khiến tất cả mọi người “đứng hình”. MC Puka nhắc lại trong câu hỏi không hề yêu cầu kể tên động vật bậc cao nhưng Quỳnh Lý lại cho rằng do câu hỏi không rõ ràng. Ngay sau đó nam diễn viên liền phải nhận về “cơn mưa” chê trách từ 2 MC và Vy Vân. “Nàng Tấm” dùng giọng điệu giỡn cợt nhưng cũng không kém phần nghiêm túc nói: “Tại sao đầu óc em lại nghĩ đến điều ấy đầu tiên vậy?” Còn MC Trần Anh Huy cũng vỗ vai nhắc nhở đàn em: “Đi chơi gameshow mình phải tỉnh táo lại, có rất nhiều con vật mà các bé tư vấn”. Puka cũng bức xúc không kém: “Em có vấn đề gì về tâm lý không? Tinh thần em có ổn định không?” Trước những lời trách móc dồn dập của mọi người, Quỳnh Lý chỉ biết xin lỗi vì đùa hơi quá.

Để lại ấn tượng nhất cho cả MC cũng như khách mời chính là cậu bé Bảo Nam. Với gương mặt bụ bẫm, hai má phúng phính, Bảo Nam bị MC Puka nựng má không thôi. Dù thể hiện rất tốt trong tất cả các câu hỏi nhưng cậu bé vẫn luôn bị nữ MC dọa: “Nếu không trả lời cô sẽ bóp má con”. Thấy bạn dẫn của mình thích trẻ con như vậy, MC Trần Anh Huy đoán chừng Puka đã rất muốn có em bé.

Đón xem tập 11 chương trình “Siêu nhí đấu trí” được phát sóng lúc 20h45 thứ bảy ngày 01/5 trên kênh HTV9, do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp cùng Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sakos.

Mi Ty

Ảnh: BeeComm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here