DIỄN VIÊN – HOA HẬU HANNAH HẰNG LÊ “VUI SAO NƯỚC MẮT LẠI TRÀO”…

0
72

Tác giả: G.T

“Vui sao nước mắt lại trào” là cảm xúc dạt dào của diễn viên Lê Bích Hằng (Hannah Hằng Lê) khi được gặp lại những bạn bè nghệ sĩ trong đêm gala Liên hoan phim thế giới châu Á (Asian worlk festival film AWFF) được tổ chức tại Beverly Hills vừa qua.

Trong ngày vui này, Hannah Hằng Lê đã được tái ngộ nhiều đồng nghiệp thân thương như diễn viên Võ Thành Tâm, ca sĩ Kyo York, ca sĩ – diễn viên Dương Bửu Trung, ca sĩ Nhật Lâm… Mọi người đã cùng nhau ôn lại nhiều kỷ niệm khi còn ở Việt Nam, lúc đi đóng phim hay tham dự sự kiện, vui chơi ăn uống…

Diễn viên – Người mẫu Đức Tiến và Hoa hậu Hannah Hằng Lê

Bên cạnh đó, tất cả nghệ sĩ Việt, những người con đất Việt, trong đó có Hannah Hằng Lê, đều chung vui, chúc mừng thành công của hai phim Việt vừa đoạt giải trong LHP kỳ này là Phượng khấu (giải Đạo diễn xuất sắc) và Kiều (Giải Phim của năm)…

Liên hoan phim Thế giới châu Á (AWFF) là một liên hoan phim thường niên có trụ sở tại Los Angeles, California. Liên hoan phim năm thứ 7 diễn ra từ ngày 01 đến 11 tháng 11/2021 với sự tham gia của gần 100 phim đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

BOX

Từng tham gia khá nhiều phim tại Việt Nam như Gái nhảy, Lọ lem hè phố, Tài tử nghiệp dư, Đường về, Khát vọng sống, Kiếm sống, Trinh thám Sài Gòn, Luật giang hồ, Bông Dừa cạn, Tấm hộ chiếu vào đời, Hoa Dã Quỳ, Truy tìm dấu vết, Lặng lẽ chốn quê…, trước khi sang Mỹ định cư để đoàn tụ gia đình, hiện tại, diễn viên Lê Bích Hằng (Hannah Hằng Lê) đang làm đại lý cho một công ty chuyên về tài chính bên Mỹ. Công việc của cô là tư vấn và giúp cho khách hàng cũng như gia đình của họ có một cuộc sống và tương lai tốt hơn.

Ở Mỹ, Hannah Hằng Lên còn được vinh danh Hoa hậu phụ nữ người Việt trong cuộc thi Nam vương & Hoa hậu người Việt lần thứ 19 do MC Entertaiment (Minh Chánh Entertainment) tổ chức tại Thái Lan năm 2019..

Sau một thời gian ổn định cuộc sống và tạm quên đi một số chuyện không vui, người đẹp đang an hưởng những ngày hạnh phúc bên mẹ. Hai mẹ con hủ hỉ với nhau những lúc vui buồn. Người đẹp thường xuyên đưa mẹ đi chơi, dạo phố, mua sắm tại Rodeo Avenue (Beverly Hills).

Sự an tâm có mẹ bên cạnh là động lực rất lớn giúp Hannah Hằng Lê có thêm sức mạnh để sống và làm việc có ích cho xã hội. Cô rất mong được về Việt Nam khi qua cơn dịch, dành thời gian trở lại cùng nghệ thuật thứ bảy mà cô luôn nhung nhớ…

Với diễn viên Dương Bửu Trung, Võ Thành Tâmca sĩ Kyo YorkVới ca sĩ Nhật LâmNSX Alan Võ

G.T

Ảnh: NVCC

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here