Diễn viên Chí Dũng vui tết Tân Sửu trên quê hương

0
149

Tác giả: G.T

Là người gốc miền Tây, từng học quản trị kinh doanh, khách sạn tại Mỹ, nhưng khi về Việt Nam, phim ảnh và âm nhạc đã “quyến rũ” chàng trai bạch diện thư sinh này và trở thành niềm đam mê cháy bỏng của anh. Chí Dũng từng bén duyên với nghệ thuật thứ 7 qua bộ phim Ám ảnh cùng nữ tài tử Kiều Chinh trước khi thành danh diễn viên tại Việt Nam trong các bộ phim như Khát vọng đồng quê, Những bông hồng xanh, Lời nguyền Sapphire, Về quê cưới vợ, Những bông hồng xanh, Chuyện làng bè, Nhà ông Hoàng có ma…,  nhưng khán giả vẫn nhớ đến anh nhiều nhất với vai diễn ghi đậm dấu ấn của anh: Hai Bình trong phim Về quê cưới vợ..

Bên cạnh khả năng diễn xuất mộc mạc, tự nhiên, Chí Dũng còn sở hữu một chất giọng truyền cảm, mang âm hưởng dân ca Nam bộ. Lúc còn ở bên Mỹ, đã có thời gian anh làm sale manager cho tập đoàn khách sạn Hilton. phát thanh viên của đài phát thanh địa phương và được biết đến với chương trình ”Phương Nam Người và Đất”.

Năm 2020, vì dịch bùng phát mà Chí Dũng kẹt ở lại Việt Nam. Thế nhưng, anh rất vui vì được gần gũi gia đình ngay trên quê hương của mình, nhất là được ở cạnh bà xã xinh đẹp – Hoa hậu Quý bà Việt Nam thế giới 2016 Trần Xuân Thủy cùng 2 con.

Trước thềm năm mới, cậu Hai Bình bộc bạch:

Năm vừa qua có lẽ là một năm không mong đợi cho tất cả mọi người, nạn dịch Covid 19 đã gây ảnh hưởng lớn, và chúng ta cũng đang chống chọi với chúng trong năm tiếp theo. Bản thân Chí Dũng cũng như nhiều kiều bào đang ở Việt Nam không về được Mỹ thì việc kinh doanh cũng như sinh hoạt đi lại giữa hai bên cũng bị cản trở rất nhiều. Trong hoàn cảnh này, ai cũng phải lo lắng bất an, thậm chí tuyệt vọng… , có lúc suy nghĩ nhiều quá rồi, Dũng lại nghĩ rằng cuộc sống như là môt biểu đồ vậy, khi lên cao khi xuống thấp, xuống thấp rồi lại lên cao, nên mình phải luôn cố gắng giữ vững tinh thần ở trạng thái cân bằng và lạc quan nhất có thể trong mọi hoàn cảnh.

Hiện tại, tình hình dịch Covid cũng dần lắng lại và có hy vọng sẽ bị dập tắt trong năm 2021. Sau biến cố này, bản thân mình thấy không có gì quý bằng sức khỏe và hòa bình, vì vậy chúng ta hãy yêu thương nhau cũng như biết cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cho nhau nhiều hơn.

 Thế nên, Chí Dũng mong là trong năm 2021, toàn thế giới sẽ dập tắt dịch và cùng nhau hướng tới một năm mới tươi sáng, năm khởi đầu của một thế giới khỏe mạnh, bình an và thịnh vượng!”

  G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here