Diễn viên Bí Mật Của Gió chụp bộ ảnh Valentine 2019 với các câu chế xin hoãn Valentine đỏ

0
29

Tác giả: Mi Ty

Dù bộ phim Bí Mật Của Gió bắt buộc phải  dời lịch chiếu khỏi mùa tình yêu do dự kiến ra mắt vào đúng ngày Thủ tướng công bố dịch Corona tại Việt nam và lo ngại tình hình thức tạp của dịch bệnh, nhưng dàn diễn viên chính của phim Quốc Anh, Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi vẫn tình “bể bình” trong bộ ảnh với sắc màu tình yêu nhân dịp để tặng khan giả nhân dịp Valentine trong trang phục màu hồng tươi trẻ và quyển rũ.

Trong sắc hồng tinh tế đến từ phông nền và trang phục, Khả Ngân, Quốc Anh và Hoàng Yến Chibi mang đến cho bộ ảnh một cảm xúc rất tích cực trong thời điểm khán giả đang lo lắng cho sức khoẻ của cộng đồng. Sức trẻ, sự khoẻ khoắn cũng như những biểu hiện tình cảm của ba diễn viên trong bộ ảnh phần nào tạo cảm giác thoải mái và tươi mới.

Bằng vào đúng lứa tuổi đang yêu, các nhân vật trong phim chuẩn bị hành trang bước vào cuộc đời với tình bạn và tình yêu chớm nở. Trong phim, Linh (Khả Ngân thủ vai) và Phong (Quốc Anh thủ vai) dù ở hai thế giới khác nhau, nhưng cả hai bằng vào sự tương đồng về tính cách và sự thấu hiểu về tâm hồn đã biến dần từ tình bạn thành tình yêu, cảm xúc của mối tình đầu, chớm nở và đẹp đẽ. Bộ ảnh đã tái hiện một Phong nếu còn sống, nếu không phải là một hồn ma, anh sẽ ở bên Linh như cách mà hai người thật đẹp trong sắc màu Valentine.

Tất nhiên, Valentine không đơn thuần là ngày của tình yêu, đó còn là ngày của tình bạn, của những tình cảm chân thành mà con người dành cho nhau. Ở đây chính là mối quan hệ thân thiết của An (Hoàng Yến Chibi) và Linh. Sự sắc sảo của Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi đã được ống kính máy ảnh lột tả rất chân thực qua những bộ cánh khiêu gợi và quyến rũ. Một hình ảnh “Chị Chị Em Em” ấn tượng khi cả hai nữ diễn viên thật xinh đẹp và lộng lẫy.

Bộ phim Bí Mật Của Gió đã dời lịch chiếu qua một ngày mới. Nhà sản xuất vẫn chưa công bố lịch chiếu mới nhưng hy vọng bộ phim sẽ được có cơ hội đến sớm với khán giả. Với bộ ảnh trẻ trung và tràn đầy tình yêu này, bộ phim Bí Mật Của Gió muốn gửi tới thông điệp về tình yêu có thể đập tan mọi nỗi bất an của mỗi người.

Bộ ảnh cũng có những câu chế vui nhộn về việc Hoãn Valentine đỏ do dịch cúm nCoV và còn khéo lồng thông điệp hẹn Valentine trắng. Chưa có ngày ra mắt chính thức vì thông tin của bộ phim chỉ đề “coming soon” là sắp khởi chiếu nhưng có vẻ với các câu chế này, có vẻ các nhà phát hành đang mong muốn phim có thể ra rạp với khán giả vào mùa Valentine trắng giữa tháng 3 chăng?

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here