Di Khả Hân ngồi ‘ghế nóng’ Hành trình tìm kiếm Đại sứ áo dài nhí

0
34

Tác giả: Mi Ty

Nhận lời mời làm giám khảo Hành trình tìm kiếm Đại sứ áo dài nhí thương hiệu Dorii, Hoa hậu Di Khả Hân gởi cả cái tâm, và tình yêu trẻ, thể hiện sự công tâm trong các vòng casting, sơ khảo và bán kết.

Hành trình tìm kiếm Đại sứ áo dài nhí do NTK Tạ Linh Nhân tổ chức, nhằm tìm kiếm gương mặt phù hợp đại diện hình ảnh và hoạt động của công ty. Chương trình là nơi các người mẫu nhí thể hiện tài năng, nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người Việt Nam.

Gắn bó cùng hành trình từ những buổi đầu, Di Khả Hân cho hay, cô thực sự ngỡ ngàng bởi nhiều em nhỏ thể hiện tiềm năng và tố chất một cách đáng nể, khẳng định bản thân, trách nhiệm với việc tham gia sân chơi này, cũng như tinh thần của các bậc phụ huynh là cầu nối gắn kết các bé với hành trình.

Dù lần đầu chấm thi cho các bé, nhưng với tình yêu và sự chân thành, Di Khả Hân sớm dành được tình cảm của những người mẫu nhí. Xuất hiện trên ghế nóng của chương trình, Khả Hân luôn tâm lý, ân cần, coi những mẫu nhí như người thân, không còn khoảng cách giữa vị ban giám khảo và thí sinh.

Khả Hân chia sẻ: “Đồng hành với hành trình tìm kiếm Đại sứ áo dài nhí, Hân mới thêm hiểu cặn kẽ, không phải cứ thích trẻ là có thể dạy các bé mình chưa từng quen biết được. Có những ca khó cảm hóa, nhưng vì thương sự kỳ vọng của những phụ huynh cất công đưa con đến với hành trình này với mong muốn con mình dạn dĩ cởi mở hơn, và vì thương quá cái nụ cười của tụi nhỏ, nên Hân chỉ biết dùng mỗi cách nói ngọt, tâm lý và dỗ dành các bé. Cũng những ca khó đó, khi các bạn mở lòng lặng lẽ đến ôm Hân, hôn đắm đuối lên má và bảo ‘Thương cô Hân”. Hai từ “tình cảm” có sức công phá thật sự”.

Người đẹp đánh giá cao mục đích, ý nghĩa của Hành trình tìm kiếm Đại sứ áo dài nhí. Đây là sân chơi bổ ích nhằm phát hiện, bồi dưỡng những tài năng tương lai. Cô cảm thấy, hiện tại khi trẻ em có được cơ hội tiếp xúc, phát triển tài năng nghệ thuật thì gia đình nên cổ vũ, và đồng hành để các em được làm điều mình thích, giúp các em tự tin hơn, cởi mở và năng động để sớm trở thành nhân tài trong tương lai…

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here