Đạo diễn Nguyễn Quý Khang được vinh danh “Đại Sứ Nhân Ái Việt Nam 2022”

0
67

Tác giả:

Năm 2022 khép lại bằng sự kiện Lễ tôn vinh giải thưởng Đại sứ nhân ái Việt Nam mùa 4 năm 2022 tại nhà hát Đài Truyền Hình TodayTV.

Đây là giải thưởng do ấn phẩm Doanh nhân & Cuộc sống sáng lập và được duy trì đều đặn trong 5 năm qua. Sự kiện nhằm tôn vinh các cá nhân và tổ chức có đóng góp cho cộng đồng trong một năm (2022).

Với mong muốn lan tỏa và tôn vinh nhưng giá trị cao đẹp, Đại sứ nhân ái Việt Nam luôn được đề cử những cá nhân và tập thể có nhiều hoạt động nổi bật trong công tác thiện nguyện.

Phát biểu tại lễ tôn vinh, nhà báo Nguyễn Duy Mạnh chia sẻ: “Duy Mạnh thật sự hạnh phúc khi có sự đồng hành và giúp sức từ tất cả anh chị em để lòng nhân ái được lan tỏa đều đặn và xuyên suốt trong 18 năm qua. Chính bản thân Mạnh đã từng một mình đi đến nhiều nơi và nhiều vùng khác nhau vì thiếu người đồng hành cùng chí hướng. Khi về quản lý Tạp chí, Mạnh chỉ mong giúp sức và lan tỏa được những tấm lòng cao đẹp này đến nhiều người và mong chúng ta luôn có nhiều hoạt động ý nghĩa và chuyên nghiệp”.

Đến tham dự chương trình với vai trò đại sứ, ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ: “Vũ bay từ Mỹ về Việt Nam để dự sự kiện này và dành tình yêu thương cho Mẹ nhân dịp Tết đến xuân về. Vì Vũ rất yêu Mẹ và Vũ luôn trân trọng, tôn trọng các hoạt động cộng đồng”

Chương trình diễn ra trong 90 phút với buổi lễ trao giải ấm cúng và trang trọng, các khách mời công bố giải thưởng đều là những nghệ sĩ, chính khách có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng như NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Cát Tường, Hoa hậu Diễm Hương, ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên Lý Hương, doanh nhân Ngọc Diễm,… 

Kết quả: 

  • Bà Võ Thị Thu Sương – Chủ tịch Chi Hội chữ thập đỏ Phúc Lộc chiến thắng hạng mục Đại sứ nhân ái thuộc Chi – Hội

  • Anh Trần Huy Diễn – Chủ nhiệm CLB Ban Mai Xanh chiến thắng hạng mục Đại sứ Nhân Ái CLB đội nhóm

  • Đạo diễn Nguyễn Quý Khang chủ biên trang tin Thần Tượng chiến thắng hàng mục Đại sứ Nhân Ái thuộc nhóm truyền thông – báo chí

  • Doanh nhân Kim Duyên – GĐ Spa tại Quận 7, TPHCM đã chiến thắng giải thưởng Đại sứ Nhân Ái thuộc nhóm Doanh nghiệp.

  • Và giải thưởng Hoa hậu có tấm lòng nhân ái được trao cho Liễu Thị Thanh Nhung đến từ Lâm Đồng.

Kết thúc chương trình, nhà báo Nguyễn Duy Mạnh mong muốn chương trình năm 2023-2024 sẽ chính thức mở rộng quy mô và nhiều hạng mục được tôn vinh hơn để lan tỏa đến cộng đồng nhiều hơn.

P.V

Hình ảnh: Zang Beo – Võ Sỹ Điều – Nobita

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here