Đạo diễn Đại hội Mỹ Nam 8 – Lê Việt bật mí về người âm thầm “chống lưng” cho mình

0
13

Tác giả: Mi Ty

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, chàng đạo diễn tài năng Lê Việt đã ‘’thừa nhận’’ về hậu thuẫn của đồng đội đặc biệt của mình tại VIETMISSION – người luôn âm thầm hỗ trợ phía sau anh trong hàng loạt những dự án vừa qua và những chương trình hoành tráng sắp tới. Đó là CEO Huỳnh Minh Hòa!

Huỳnh Minh Hòa- Lê Việt

Năm 2020 là một năm đặc biệt của đạo diễn Lê Việt, với tần suất làm việc dày đặc, những show diễn đậm chất nghệ thuật, mang đến cho khán giả những tiết mục được dàn dựng công phu mang đầy tâm huyết và sự sáng tạo không ngừng nghỉ.

Khi được hỏi về nguồn năng lượng “vô song’’ đến kinh ngạc đấy, Lê Việt cho biết:

“Có thể do Lê Việt được ưu ái xuất hiện trên mặt báo nên khán giả nghĩ đó là thành quả lao động của… một mình Việt. Thực ra, sau lưng mình là cả một công ty cùng lực lượng nhân sự hùng hậu, đặc biệt nhất là CEO Huỳnh Minh Hòa – Tổng giám đốc của VIETMISSION. Người đã gắn bó với Lê Việt trong suốt chặng đường dài, cùng với VIETMISSION, tất cả đã tạo nên những kỳ tích cho cá nhân mình cùng tập thể công ty.’’

CEO Huỳnh Minh Hòa

CEO Huỳnh Minh Hòa hay còn gọi thân mật là “anh chủ tịch” – Nhà sáng lập và là Tổng giám đốc của 2 công ty: Công ty giải trí VIETMISSION & Công ty MIOR, hiện đang làm việc và sinh sống tại Tp.HCM. Anh tốt nghiệp cử nhân QTKD – Đại học Khoa học ứng dụng Stenden (Hà Lan) và Thạc sĩ QTKD cấp cao EMBA – Đại Học RMIT Việt Nam, từng học tập và làm việc qua nhiều quốc gia khác nhau như Hà Lan, Mỹ,…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ Khách sạn – du lịch, Huỳnh Minh Hò đã về nước, bắt tay cùng Đạđo diễn Lê Việt tạo nên thương hiệu VIETMISSION, đánh dấu một hành trình đáng nhớ trên con đường quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam.

Mang trong tim một tình yêu lớn với nền văn hóa lâu đời của dân tộc, CEO Huỳnh Minh Hòa khát khao mang bản sắc văn hóa Việt đi vào đời sống hiện đại và đi xa hơn trên bản đồ văn hóa thế giới.

Huỳnh Minh Hòa – Lê Việt

Tại VIETMISSION, đạo diễn Lê Việt và toàn thể nhân viên trong công ty luôn xem Mr. Hòa là ngọn lửa đại diện của sức trẻ, đam mê và tư tưởng dám nghĩ dám làm. Đó cũng là kim chỉ nam cho những bứt phá của VIETMISSION trong hành trình lưu giữ và phát triển nền văn hóa lâu đời của dân tộc Việt Nam.

CEO Huỳnh Minh Hòa là người điều hành, lập quy trình, điều phối và cố vấn, sắp xếp mọi thứ nhằm vận hành VIETMISSION một cách trơn tru, hiệu quả nhất, khoa học nhất, để đạo diễn Lê Việt tập trung lo chuyên môn nghệ thuật.

Đạo diễn Lê Việt

Đạo diễn Lê Việt cho biết: “Tôi vốn là người ít chịu ngồi yên một chỗ, sự vận động liên tục trong công việc khiến tôi có lúc tưởng chừng như không thể control nổi hết việc, nhưng anh em VIETMISSION đã luôn ở bên, hỗ trợ hết mình, đưa ra những giải pháp tốt nhất để tất cả đều hoàn thành công việc của mình. Tôi biết ơn điều đó ở các cộng sự của mình. Và dĩ nhiên, CEO Huỳnh Minh Hòa là một mắc xích quan trọng trong công ty, luôn quan sát và kịp thời hỗ trợ từng thành viên khác để họ có thể làm việc đạt năng suất cao nhất. Từ khi có hậu thuẫn đặc biệt này, Lê Việt cảm thấy tự tin hơn nhiều, có thể an tâm’’ thực hiện những show diễn lớn, những sự kiện dày đặc cùng những đòi hỏi ngày càng cao của khán giả thưởng thức nghệ thuật!’’

Lê Việt cũng cho biết trong năm 2021 này, VIETMISSION sẽ cho ra mắt thương hiệu MIORMedical Innovative Organic Fitness – chuyên về dòng thời trang thể thao đa dụng, chăm sóc sức khoẻ chủ động, tập luyện trị liệu & phục hồi về cơ, xương khớp sau vận động. Ý tưởng này xuất phát từ khát khao “giúp cho cộng đồng hướng đến những giá trị sống tích cực hơn, lành mạnh hơn’’. Đây cũng là thương hiệu thời trang sẽ tài trợ cho cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021 diễn ra trong tháng 5/2021, và đó cũng là đứa con tinh thần thứ 2 nhận lấy SỨ MỆNH đem đến sức khoẻ thể chất lẫn sức khoẻ tinh thần cho người Việt mà CEO Huỳnh Minh Hòa đã ấp ủ bao lâu nay, như ý nghĩa sâu xa và bao quát của cái tên “VIETMISSION”!

Link VIETMISSION: https://www.youtube.com/watch?v=QwUYshVC3_E

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here