Dạo bước trong thế giới mùi hương tại Amadora Wellness & Spa

0
24

Tác giả: Mi Ty

Không khó để nhận ra, mùi hương tại Amadora mang một phong vị rất riêng, thấm đượm tinh thần Á Đông sâu sắc, thâm trầm. Hương thơm từ thảo mộc thiên nhiên, tinh dầu gừng, sả quyện vào từng góc nhỏ, níu kéo bước chân người lữ khách.

Tìm về lịch sử mùi hương

Khởi nguồn từ Ai Cập, người ta đã tìm ra cách lưu giữ mùi thơm của hoa cỏ trong dung dịch. Từ đó, ý thức hệ về chuyện sử dụng hương thơm như một cách để chăm sóc cơ thể và không gian sống hình thành một cách chỉn chu. Người Ai Cập thờ vị thần hương thơm choàng chiếc khăn mùi hoa huệ, và coi mùi hương là biểu hiện của giới tinh hoa, thượng lưu. Qua thời gian, liệu pháp hương thơm dần trở thành một trong những biện pháp thư giãn tinh thần được ưa chuộng nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi tại các spa, nhà riêng, văn phòng…

Khi hương thơm mang cảm xúc riêng

Ngay từ bước chân đầu tiên, Amadora chào đón khách quý bằng hương thơm dịu nhẹ của các loại cây cỏ tự nhiên men dọc theo lối nhỏ đi vào spa. Những bộn bề, hối hả của cuộc sống thường ngày được hương thơm nhè nhẹ của đất, của cây cối mang đi, chỉ còn sự ấm áp, tĩnh tại lắng lại bên thềm góc phố Bà Triệu và Xuân Diệu.

Bước vào tiền sảnh, không gian ngập tràn hương thơm của tinh dầu gừng sả được các chuyên viên kỳ công pha chế, tìm tòi, tạo ra thứ mùi hương thanh thoát, vừa đủ đánh thức các giác quan.

Tại các phòng xông hơi massage, hương thơm từ hồi quế thấm đượm trong từng thớ gỗ, từng chiếc khăn hay lưu lại vương vấn trên bàn tay của các chuyên viên chăm sóc. Gừng sả, hồi quế đều là những hương liệu quý, có tác dụng an thân, dưỡng thần. Chìm đắm trong không gian thơm dịu, cảm xúc kết tinh, tâm thân điều hòa, lắng đọng những xúc cảm vừa ngọt ngào, vừa sâu lắng.

Đến với Amadora, ngoài những trải nghiệm dịch vụ độc đáo, khác biệt, chắc chắn, ấn tượng khó phai về liệu pháp mùi hương cũng như sự hiệu quả của phương pháp này sẽ lưu giữ mãi trong lòng mỗi người, đưa ta quay lại với Amadora mỗi khi cơ thể cần một không gian an yên, thơm mát.

Mi Ty

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here