Dàn mẫu đập tan tin đồn “chân dài não ngắn” tại Đại chiến tứ sắc

0
31

Tác giả: Mi Ty

Mặc dù liên tục bị Huy Quang cướp ô màu, Lê Xuân Tiền vẫn quyết “chặn đứng” Cao Ngân để chàng mẫu 1m88 có cơ hội giành chiến thắng?

Diễn biến màn đấu trí của dàn mẫu Lê Xuân Tiền, Huy Quang, Cao NgânMai Ngô tiếp tục là những giây phút căng thẳng, kịch tính từng giây tại “Đại chiến tứ sắc” tập 9. Cao Ngân xuất sắc đưa ra nhiều câu trả lời đúng nhất trước bộ câu hỏi đa dạng mọi lĩnh vực, nhưng phải chịu “ấm ức” vì liên tục bị đối thủ cướp điểm.

Đáng nói, cùng là những “chàng thơ” của NTK Đỗ Mạnh Cường, thậm chí đi cùng xe đến tham gia trận chiến, nhưng Huy Quang vẫn bất chấp tình nghĩa để “loại” Lê Xuân Tiền khỏi cuộc đấu. Khai màn cuộc đấu với câu hỏi “Công chúa Ngọc Hân là gì của vua Quang Trung?”, Mai Ngô đã nhanh tay bấm chuông nhưng không đưa ra câu trả lời chính xác, nhường quyền cho Lê Xuân Tiền ghi điểm với đáp án “vợ”. Thế nhưng, Huy Quang đã phũ phàng cướp ngay khi có cơ hội ở câu hỏi thứ ba.

May mắn được cô nàng trợ lý Emma Nhất Khanh liên tục tạo điều kiện để giành quyền trả lời, nhưng Lê Xuân Tiền lại gặp những đối thủ quá hiếu chiến. Hết bị người anh em Huy Quang cướp ô màu, chàng mẫu có body 6 múi nóng bỏng tiếp tục trắng tay khi Cao Ngân liên tục đưa ra những đáp án chính xác.

Cô người mẫu từng gây sốc với ngoại hình “cò hương” đến “Đại chiến tứ sắc” khi đã sở hữu ngoại hình cân đối và có sức sống hơn. Cao Ngân rất xuất sắc với các câu hỏi kiến thức lịch sử – văn hoá miền Tây sông nước. Tuy nhiên, nàng mẫu đã khiến Quang Bảo bàng hoàng khi có câu trả lời: “Con cào cào có… 4 chân!?”. Sự thiếu tin tưởng khán giả trường quay khi được nhắc bài đã khiến cô nàng có chút… bẽ mặt. Cao Ngân thậm chí còn tiết lộ địa chỉ nhà thầy giáo khi được MC hỏi lý do có thể qua môn Sinh học cấp 2.

Tiếp tục đến Huy Quang khiến cả trường quay “mắt tròn mắt dẹt” khi đối diện với câu hỏi sinh vật: “Voi, hà mã và cá sấu – con vật nào có thời gian mang thai dài nhất?”. Đưa ra suy luận rất chính xác “Con vật nào có kích thước lớn hơn sẽ mang thai lâu hơn“, chàng mẫu cao 1m88 lại đưa ra đáp án “hà mã”. Biện minh cho câu trả lời sai này, Huy Quang thú nhận chỉ thấy các con vật trên màn ảnh nên không thể so sánh kích thước được.

Nếu Lê Xuân Tiền đua rất hăng say ở giai đoạn khai màn thì đến gần giữa cuộc đấu, Mai Ngô mới bắt nhịp được cuộc chơi. Chẳng khá khẩm hơn Lê Xuân Tiền, Mai Ngô cũng rơi vào tình cảnh bị hai đối thủ hiếu chiến là Huy Quang và Cao Ngân cướp điểm. Rất cố gắng tranh giành từng quyền trả lời, Mai Ngô vẫn không thể giành cơ hội vươn lên top đầu.

Màn đấu trí ghi điểm – cướp ô màu của 4 người mẫu diễn ra căng thẳng đến tận phút chót. Trước hai câu hỏi cuối cùng, Huy Quang đang dẫn đầu nhưng Cao Ngân hoàn toàn có thể giành chiến thắng vì vẫn có cơ hội cướp điểm từ anh chàng. Chỉ có Lê Xuân Tiền mới có thể “chặn đứng” Cao Ngân khi đã giành được quyền trả lời, nhưng Huy Quang đã trót “gây thù” với “người anh em” của mình tấn công Lê Xuân Tiền khi giành được “Cơ hội tấn công” (Attack Chance).

Hai “chàng thơ” của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ tiếp tục tương tàn, hay Lê Xuân Tiền sẽ tạo cơ hội để Huy Quang giành chiến thắng? Tập 9 phát sóng vào lúc 20h30 thứ Hai 02/9 trên HTV7 và kênh YouTube MCV Media.

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here