Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2021 (Miss VIET NAM GLOBAL 2021) online dời ngày trao giải  

0
183

Tác giả: M.T

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu (Miss VIET NAM GLOBAL) do Trung tâm Kim Lợi tổ chức, là cuộc thi nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của  phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè thế giới. Vì lý do Covid và để tạo điều kiện cho tất cả các người đẹp trên toàn thế giới có cơ hội tham gia cuộc thi, Miss Vietnam Global 2021 sẽ được tổ chức ONLINE tại Mỹ, đặc biệt, các thí sinh đăng quang sẽ được trao vương miện và phần thưởng giá trị tại Vũng Tàu (Việt Nam), dự kiến là vào ngày 23/10/2021 tại Việt Nam. Thế nhưng, trước tình hình dịch chưa thực sự ổn định, Ban tổ chức tiếp tục dời ngày trao giải để đảm bảo an toàn cho những người tham dự và sẽ thông báo sau.

Năm nay, theo dự kiến, sau đêm ca nhạc & tôn vinh này, Ban tổ chức cũng sẽ có chuyến đi từ thiện như những năm trước.

Ban giám khảo gồm những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trước công chúng sẽ chọn ra thí sinh xứng đáng nhất để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Miss Vietnam:

NSND Trần Nhượng (Trưởng BTC) cùng các thành viên Ban giám khảo như đạo diễn – diễn viên Nguyễn Công Hậu (Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh TP, Ủy viên BCH Hội Điện ảnh VN), Tiến sĩ Hoa hậu Quý bà thế giới Đoàn Kim Hồng, nghệ sĩ Quang Minh, NSX – diễn viên điện ảnh Trần Bảo Sơn, luật sư Lê Thành Kính, qua online, sẽ chọn ra thí sinh xứng đáng nhất để đăng quang trong chương trình Ca múa nhạc – Gala tôn vinh được tổ chức tại Việt Nam.

Điều kiện dự thi

Các ứng viên từ 18 tuổi trở lên không có tiền án tiền sự trên khắp các nước đăng ký dự thi theo mẫu đơn của ban tổ chức trên Website www. missvietnamglobal.com.

Các thí sinh gửi 4 tấm ảnh gồm một ảnh chân dung và 3 ảnh toàn thân trong trang phục áo dài, áo dạ hội và trang phục thể thao. Đồng thời gửi một video clip dài 1 phút giới thiệu về bản thân, mục đích tham gia cuộc thi và năng khiếu đặc biệt. Các thí sinh sẽ biểu diễn phần thi tài năng qua clip.

Sau lễ đăng quang tại Việt Nam, bên cạnh các giải thưởng đặc biệt giá trị, những thí sinh đoạt giải còn sẽ được mời tham quan du lịch những thắng cảnh đẹp nhất nước Mỹ cũng như xuất hiện trên sân khấu hoành tráng theo phong cách Hollywood của Miss Vietnam Global vào tháng 12 năm nay tại Mỹ.

BOX

Tháng 12/2019, Trung tâm Kim Lợi Macro đã tổ chức Lễ hội vinh danh các Nữ hoàng, hoa hậu Việt Nam toàn cầu lần thứ 12 tại TT Hội nghị & Sự kiện White Palace, và đấu giá thành công 2 chiếc nhẫn kim cương để làm từ thiện,

Sau Gala dạ tiệc 2019 này, NSND Trần Nhượng (Trưởng BTC) cùng ông Thành Nguyễn (TGĐ TT Kim Lợi Macro), đã củng ê kíp của BTC đến thăm các nghệ sĩ lão thành tại Khu dưỡng lão nghệ sĩ quận 8 (TPHCM). Nhân dịp này, ê kíp đã đóng góp vào quỹ nuôi dưỡng 5 triệu đồng, và tặng cho 18 nhân khẩu tại đây 18 triệu đồng (mỗi người 1 triệu) để ăn Tết.

www.missvietnamglobal.com

Email info@kimloimacro.com

M.T

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here