Cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020 gây Quỹ ‘Người Nổi Tiếng Đồng Hành Cùng Cộng Đồng’

0
114

Tác giả: G.T

Nhà thiết kế Đinh Bách Đạt (giữa)

Từ rất sớm, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước đã có mặt tại buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020 tại Trung tâm Hội nghị Thành ủy, Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM.

  Đây là cuộc thi nhan sắc đẳng cấp, quy mô, nhiều điểm mới lạ do Công ty CP Truyền thông Người Nổi Tiếng và Viện Thẩm mỹ Korea Leaders sáng lập và tổ chức.

ca sĩ Hồ Việt Trung chăm chú theo dõi buổi họp báo
Diễn viên Anh Dũng, siêu mẫu Vũ Đức Hải
Hoa hậu cộng đồng Huỳnh Thị Thu Phương nổi bật trong chiếc áo dài Phượng hoàng của NTK Đinh Bách Đạt
Nam ca sĩ Chu Bin cùng các khách mời
Nhà thiết kế Đinh Bách Đạt (giữa)
nhóm nhạc V.music
Nữ ca sĩ xinh đẹp đến từ đất nước Hàn Quốc
Siêu mẫu Hăng Nie – Huấn luyện viên Cat Walk Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020
Siêu mẫu Việt Nam 2018 Trịnh Bảo (bên trái)

Trưởng BTC– Bà Huỳnh Thị Như Lý chia sẻ về cuộc thi

Ngay từ những ngày đầu, cuộc thi đã thu hút lớn sự quan tâm không chỉ giới nghệ sĩ, giới báo chí truyền thông mà cả khán giả trong và ngoài nước. Tại sân chơi này, tất cả các thí sinh là người Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên thế giới từ độ tuổi 22 trở lên đều có thể tham gia. Chủ nhân của chiếc vương miệng cao quý tỏa sáng tại xứ Hàn xinh đẹp sẽ là người hội tụ đầy đủ “Sắc đẹp – Tâm hồn – Bản lĩnh – Trí tuệ”.

Chia sẻ về cuộc thi, Ngôi sao châu Á Trương Ngọc Ánh – Trưởng ban giám khảo cho biết: “Rất vui và cũng rất áp lực bởi đây là một sân chơi lớn được tổ chức tại Hàn Quốc, rất mong nhận được sự quan tâm của giới truyền thông báo chí hỗ trợ đưa tin để chúng tôi có thật nhiều các thí sinh tiềm năng, để chọn ra các gương mặt xứng đáng cho cuộc thi này, để lần đầu tiên rạng danh Hoa hậu Việt Hoàn vũ 2020 tại xứ Hàn”.

 Hoa hậu Việt Hoàn vũ – một sân chơi giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật không chỉ là cơ hội để các thí sinh thể hiện bản thân, mà còn là cơ hội tăng cường quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam với Hàn Quốc nói riêng và với các nước khác trên thế giới, đẩy mạnh hình ảnh đẹp về người phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Cuộc thi sẽ trải qua nhiều vòng khắt khe nhằm chọn ra một thí sinh xuất sắc nhất không chỉ đẹp về tâm hồn, trí tuệ mà quan trọng là hướng tới trách nhiệm cộng đồng. Đây cũng chính là điểm nhấn khác biệt của cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn vũ so với những cuộc thi khác. Siêu mẫu H’Ăng Niê sẽ là huấn luyện viên catwalk cho các thí sinh.

Tại buổi họp báo, BTC đã bán đấu giá thành công việc gây Quỹ Người Nổi Tiếng Đồng Hành Cùng Cộng Đồng của cuộc thi “Hoa hậu Việt Hoàn Vũ 2020” với tổng số tiền thiện nguyện lên đến 469 triệu đồng.

Đêm chung kết sẽ diễn ra tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc vào ngày 04/01/2020.

 G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here