CUỘC CHIẾN NHÂN TÌNH – CUỘC TRANH GIÀNH ĐẪM MÁU VỀ TÌNH YÊU, VẬT CHẤT, DANH VỌNG

0
23

Tác giả: G.T

Đời sống vô thường, con người vô thường, tâm người vô thường. Không có gì là trường tồn vĩnh cửu với thời gian. Chỉ có tình thương tồn tại và phát triển là cõi phúc của con người. Tình thương là một mái nhà ấm áp che chở cho người ta vượt qua sóng gió, thử thách và là nơi trở về của những số phận lầm lỡ. Mọi cuộc chiến đều gây đau khổ… Người mất trở về với cát bụi, người còn lại gánh chịu hậu quả đau thương. Người thắng, kẻ bại đều là nạn nhân. Đó là thông điệp mà bộ phim truyền hình Cuộc chiến nhân tình muốn gửi đến khán giả màn ảnh nhỏ..

CUỘC CHIẾN NHÂN TÌNH kể về một cuộc chiến đẫm máu, tranh giành tình yêu, vật chất, danh vọng của một nhóm thanh niên đang bước vào tuổi lập gia đình. Để thỏa mãn dục vọng của mình, họ quật ngã đối phương bằng nhiều thủ đoạn ghê gớm và sẵn sàng hại người vô tội chết oan. Gieo gì gặt nấy, cuối cùng những người gieo gió sẽ gặp bão. Những người bị hại được giải oan… Kết quả của một cuộc chiến bao giờ cũng để lại hậu quả tang thương, mất mát. Người chết nằm yên dưới lòng đất, người ác phải đền tội trong lao tù, người còn sống mang nỗi đau dai dẳng…

Diễn viên & vai diễn

Đông Dương (vai Dương): Vóc dáng người mẫu, gương mặt đẹp như diễn viên, ánh mắt buồn đa tình, hiền lành, giàu lòng thương yêu, có võ và ăn chay trường từ nhỏ. Không có tình yêu nam nữ, nhưng Dương cứ bị các cô gái Mai (HH Đặng Thu Thảo), Thiên Kim (DV Phi Linh), Hồng (DV Kiều Linh), Hằng ( Hoa khôi Mỹ Hạnh) yêu thương và lợi dụng… Dương không chỉ thương yêu con người mà còn thương cả muôn loài cỏ cây. Dương thường xuyên gặp chuyện rắc rối và đem lại nhiều phiền phức cho tiệm thuốc. Dương luôn cầu mong có cuộc sống bình yên nhưng chẳng ngày nào được bình yên. Nhiều lúc Dương cảm thấy mình là nguyên nhân gây đau khổ cho những người xung quanh. Lòng tốt và người tốt cũng gây hậu quả ngược lại.

Thiên Bảo (vai bác sĩ Kiệt): Đẹp trai, bên ngoài tính cách vui vẻ hòa đồng nhưng bên trong nội tâm phức tạp, khó đoán. Kiệt là một nhân tài và có ý chí cầu tiến trong ngành y học. Kiệt thành lập một phòng thí nghiệm riêng trong nhà trọ mình. Kiệt hay mổ xẻ những con vật làm thí nghiệm và chế tạo những loại thuốc lạ để giết người vì mục đích của mình.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo (vai Mai): Xinh đẹp, hiền lành. Mai là một cô gái mồ côi, cha mẹ mất sớm. Mai và Minh (DV Hà Kim) yêu nhau đã 5 năm. Minh giống như chồng chưa cưới của Mai. Sau khi Mai phát hiện Minh phản bội mình, Mai đi tự tử thì Dương vô tình cứu được, từ đó Mai lên chùa làm công quả ở tiệm thuốc nam của thầy Xuân (DV Hữu Thành), bốc thuốc miễn phí cho bà con. Mai ngưỡng mộ Dương và chuyển tình cảm sang cho Dương. Đây là nguyên nhân khiến Minh quậy tiệm thuốc và đón đường đâm Dương mấy lần….

Phi Linh (vai Thiên Kim): Xấu, tiểu thư nhà giàu, là con gái của ông Lâm (DV Nguyễn Văn Tùng) làm giám đốc bệnh viện. Bệnh viện đó của bà ngoại và mẹ để lại cho Thiên Kim nên Thiên Kim muốn cho ai làm thì làm, muốn cho ai nghỉ thì nghỉ, tính cách ngang ngược, nóng nảy và không kiềm chế được bản thân. Kim si mê Dương cuồng nhiệt. Thiên Kim là đối đầu của Hằng (Hoa khôi Mỹ Hạnh). Khi biết Hằng sắp làm mẹ kế của mình và là bạn của Hồng (DV Kiều Linh), Thiên Kim bị Hồng xỏ mũi lợi dụng…

Kiều Linh (vai Hồng): Bạn thân của Thiên Kim, là nhân vật có ngoại hình dễ nhìn, tính tình vui vẻ, cởi mở. Bên ngoài rất hòa nhã nhưng cô là người rất giỏi tính toán. Hồng giúp Kim theo đuổi Dương. Hồng và Kiệt (DV Thiên Bảo) bí mật yêu nhau. Hồng cũng muốn công khai mối quan hệ này nhưng Kiệt không đồng ý. Hồng luôn ghen tị với Hằng vì cô biết Kiệt có tình cảm với Hằng.

Hoa khôi Mỹ Hạnh (vai y tá Hằng): Xinh đẹp, làm y tá thực tập tại bệnh viện . Hằng yêu Kiệt, Kiệt yêu Hằng nhưng vẫn quen với Hồng vì tương lai của Kiệt. Hằng quyết định lấy ông Lâm để đổi đời. Sau khi có chồng, Hằng vẫn lén lút quan hệ với Kiệt. Chính mối quan hệ bất chính này đã dẫn đến hậu quả nghiêm trọng . Ông Lâm bị Hằng giết, Hằng còn dám giết chết con mình….

BOX

Tác giả: Phan Ngọc Liên

Biên tập : Hoàng Thần Tài

Đạo diễn: Hoàng Mập

DOP: Võ Cư

Họa sĩ thiết kế: Nguyễn Lê Đan

Hóa trang: Phụng Nguyễn

Phục trang: Mỹ Nhân

Thư ký: Nguyễn Thị Thuỷ

Nhạc sĩ : Văn Tứ Quý

Ca sĩ: Quang Dũng

Chủ nhiệm: Thùy Dung

Nhiếp ảnh: LV Phan, Duy England

Poster: Trần Quỳnh

Giám đốc SX: Bùi Minh Hoàng

DIỄN VIÊN: Đông Dương, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Phi Linh, Thiên Bảo, Kiều Linh, Mỹ Hạnh, Nguyễn Văn Tùng, Hà Kim, Châu Minh Trí, Hữu Thành, Mai Sơn, Hoàng Mập, Sơn Hải, Hồng Nhung, Tuyết Trinh, Hồng Phượng, Diệp Chấn Thanh, Trương Hải Vân, Hoàng Phi Long, Anh Thành, Bảo Lộc ….

Thời lượng: 35 tập

Phát sóng trên kênh TODAY TV lúc 20g00 thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần kể từ ngày 22/02/2021.

NSX – Đạo diễn Hoàng MậpG.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here