CÙNG “GẮN KẾT ƯỚC MƠ” CHO MÁI ẤM THIÊN ÂN

0
176

Tác giả: Mi Ty

“Lá lành đùm lá rách,

Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ,

Thương người như thể thương thân …”

 Đã từ lâu dân tộc ta nói riêng và con người trên thế giới nói chung, đều mang trong lòng tinh thần tương thân tương ái, được thể hiện qua nhiều hành động giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn gian khổ để tiếp tục tồn tại với cuộc sống này.

Biết rằng trong mỗi ai cũng đều có tính nhân đạo nhân văn, nhưng có rất nhiều lý do để chúng ta có thể chia sẻ một phần cái gọi là “đủ” cho những hoàn cảnh đang “thiếu” rất nhiều bên ngoài xã hội.

Mặc dù có rất nhiều tổ chức và nhà hảo tâm liên tục tích cực làm từ thiện, hỗ trợ nhưng vẫn không thể giúp đỡ được hết những số phận bất hạnh, không được may mắn. Họ đang cần lắm sự san sẻ, yêu thương để có thể vươn lên trong cuộc sống và hòa nhập với cộng đồng.

Chính với tinh thần nhân ái ấy, những người thực hiện chương trình “Gắn kết ước mơ” hy vọng phần nào có thể chia sẻ và động viên các em nhỏ mồ côi tại Mái ấm Thiên Ân, quận Tân Phú, TP.HCM, bằng tấm lòng và sự chung tay ủng hộ của tất cả mọi người. Toàn bộ số quỹ quyên góp được sẽ dành trao tặng cho các em nhỏ và tổ chức chương trình văn nghệ giao lưu tại Mái ấm.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ như diễn viên điện ảnh Thùy Dương.

MC Hồ Tiến Vĩnh, Ca sĩ Lâm Quỳnh, Dragqueen Vương Tịnh Văn, Tina…hợp cùng các ca sĩ trẻ Thủy Tiên, Hoàng Việt, Đỗ Hoàng Phúc, Hồng Gấm….

Hình thức gây quỹ: Bán vé lô tô tại đêm nhạc và vận động quyên góp từ mạnh thường quân, các nhà hảo tâm qua mạng xã hội.

Thời gian: 19g00-20g30 ngày 26/10/2019

Địa điểm: Chợ đêm Man Thiện, 288 đường Man Thiện, phường Tân Phú, quận 9

Ban tổ chức: BTC Ước mơ xanh

Nhà tài trợ: Ban quản lý chợ đêm Man Thiện, gánh hát loto Hương Phù Sa và Kẹo Pichio.

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here