Công ty của Dương Triệu Vũ chính thức mở bán số lượng đồ hiệu của Mr.Đàm

0
23

Tác giả: Mi Ty

Từ 9h00 sáng ngày 10/9, một số lượng lớn đồ hiệu của Đàm Vĩnh Hưng từ quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện sẽ chính thức được mở bán  độc quyền trên Joolux đến ngày 17/9.
Các sản phẩm thanh lý độc quyền của Đàm Vĩnh Hưng được cập nhật đầy đủ tại: https://joolux.com/promotion/san-pham-dam-vinh-hung
Những sản phẩm này đa số đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Versace, Gucci, D&G, Hermes, Louis Vuitton… với mẫu mã đa dạng, màu sắc, kiểu dáng phong phú. Trong đó, có những chiếc túi da quý hiếm trị giá lên đến cả trăm triệu đồng cũng như những món đồ còn nguyên tag chưa qua sử dụng. Có thể thấy rằng Mr. Đàm là dân chơi đồ hiệu đích thực của showbiz Việt với độ chịu “chơi” và chịu “chi” cực khủng dành cho những món đồ hàng hiệu.
Trước đó, cư dân mạng truyền tay nhau chiếc clip ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến tận nửa đêm ngày 07/9 trong bộ áo phông, quần lửng vẫn miệt mài chuyển số lượng lớn túi hiệu từ cửa sổ lầu hai xuống tầng trệt nhà riêng của anh để kịp thanh lý trên Joolux sau khi được Dương Triệu Vũ “dụ” trở thành khách mời đầu tiên của chương trình “Đồ sao hiệu, tủ nhà mình”.
Joolux do Dương Triệu Vũ thành lập là sàn giao dịch hàng hiệu chính hãng đã qua sử dụng, nơi cộng đồng đam mê hàng hiệu Việt có thể tham gia ký gửi, mua bán các sản phẩm cùng loạt dịch vụ hỗ trợ như: kiểm định, cho thuê và sửa chữa, phục hồi hàng hiệu.
Joolux tổ chức chương trình “Đồ sao hiệu, tủ nhà mình” với mong muốn mang đến trải nghiệm thú vị khi giờ đây chính fans của những “Sao Hiệu” là ca sĩ, diễn viên, MC, những nhân vật thanh thế nổi tiếng được công chúng yêu mến hoàn toàn có thể sở hữu những món đồ hiệu “chính chủ” thần tượng mình.
Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here