Color Man “mải ăn” suýt bị ekip Quà Tặng Bất Ngờ bỏ rơi

0
4

Tác giả: Mi Ty

Mải mê thưởng thức các món ăn bình dân ở vỉa hè Cần Thơ, Color Man suýt bị ekip chương trình Quà Tặng Bất Ngờ bỏ rơi.

Chuyến hành trình du lịch kết hợp với học hỏi của Quà Tặng Bất Ngờ tuần này sẽ dừng chân tại Cần Thơ, một trong những thành phố có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như: Bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng… Chưa dừng lại ở đó, nơi đây còn là một vùng đất mệnh danh “thiên đường ẩm thực” với rất nhiều món ngon đặc sắc, mang đậm chất miền Tây. Chắc chắn với chuyến hành trình lần này, Quà Tặng Bất Ngờ sẽ mang đến cho khán giả nhiều thông tin thú vị, cũng như nâng cao thêm sự hiểu biết về vùng đất này.

Trước thời gian ghi hình cho show Quà Tặng Bất Ngờ, Color Man đã được ekip chương trình chuẩn bị cho một chiếc xe đạp để khám phá vòng quanh khu Bến Ninh Kiều. Anh bất ngờ phát hiện và bị thu hút bởi quầy bán bắp nướng, chuối nướng và bánh khoai mì của một bà lão đã lớn tuổi. Với một người sành ăn và thích thưởng thức các món ngon, Color Man không tài nào cưỡng lại được những món đấy nên mải miết ăn mà quên mất giờ ghi hình. Chỉ thiếu chút nữa, MC Color Man đã bị ekip bỏ rơi khiến người xem được dịp cười ngất. Chưa hết, “quý ông đa sắc” sau đó còn ngỏ ý mời bà cụ tham gia ghi hình Tiếng Rao 4.0 để kiếm tiền “dưỡng già” khiến bà vui như được mùa.

Hình ảnh Color Man chạy trên một chiếc xe đạp, vừa ăn bắp vừa kêu gọi người dân trông mới đáng yêu làm sao. Bên cạnh đó, chương trình cũng nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ rất nhiệt tình của người dân tại thành phố Cần Thơ. Color Man cùng những người chơi đã cùng nhau “lăn xả”, chinh phục các câu hỏi cũng như thử thách “oái ăm” mà chương trình đưa ra.

Có thể nói, tập phát sóng tuần này của Quà Tặng Bất Ngờ là tập quy tụ nhiều người chơi xuất sắc nhất từ trước đến nay. Các người chơi đến với chương trình cùng châm ngôn “Vui là chính”, chỉ với quyết tâm chính phục toàn bộ 5 câu hỏi, thế nhưng chung cuộc họ lại có được chiến thắng vô cùng bất ngờ. Đầu tiên là thầy giáo dạy Toán – Nguyễn Đặng Chánh Thái, tuy anh chỉ có thể trả lời được một ý đúng, nhưng Color Man và ekip chương trình đã quyết định trao cho anh giải thưởng 5 triệu đồng. Song đó, người chơi Nguyễn Phan Ngọc Hân cũng khiến Color Man bất ngờ khi dễ dàng chinh phục được câu hỏi khó nhất của chương trình, rinh về liền tay giải thưởng cao nhất của chương trình là 10 triệu đồng.

Tập 11 Quà Tặng Bất Ngờ sẽ được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 16/4/2021, trên kênh HTV7.

Link hình ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1PAR6vyL6zLuP66PHsSBTdcUMalmaj5gO

Link hậu trường tập 10https://www.youtube.com/watch?v=xuLkLytHWSE

Link full tập 10: https://www.youtube.com/watch?v=biUI2mBRGFc

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here