Color Man “đứng hình” trước những tình huống “dở khóc, dở cười” của người chơi

0
4

Tác giả: Mi Ty

Nếu ở tập trước, Color Man “choáng ngợp” với sự “túc trí đa mưu”, mỗi người chơi đều dễ dàng trả lời các câu hỏi khó của MC và giành những giải thưởng cao của chương trình khiến Color Man toát mồ hôi, anh còn hài hước “thôi nghỉ chơi” hay “chắc sang năm mình sẽ không quay trở lại thành phố này nữa quá”. Tuy nói vậy nhưng ở tập 10 sắp lên sóng, Color Man vẫn tiếp tục lựa chọn Bến Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ làm địa điểm ghi hình chương trình.

Ngọc Hân – Color Man

Tuần này, bất ngờ không chỉ đến từ chương trình mà còn đến từ phía những người chơi thông thái, thú vị. Trong số đó có bạn Ngọc Hân may mắn trở thành một trong những người chơi của chương trình và mang đến những tiếng cười thú vị. Trước câu hỏi khó từ chương trình, Ngọc Hân lựa chọn quyền trợ giúp “Gọi điện thoại cho người thân” nhưng nữ sinh viên Khoa Luật trường Đại học Cần Thơ không lường trước được điện thoại của mình hết tiền khiến cô gái trẻ “dở khóc, dở cười”. Cô đành phải nhờ tới sự giúp đỡ từ ekip cho mượn điện thoại khiến Color Man vô cùng bối rối. Liệu Ngọc Hân có giành được giải thưởng lớn từ chương trình Quà Tặng Bất Ngờ khi nhận được sự trợ giúp từ người thân?

Không chỉ Ngọc Hân, Chánh Thái cũng là người chơi của tuần này. Anh chàng giáo viên cũng có “số nhọ” không kém. Trong một câu hỏi khó, Chánh Thái chọn quyền trợ giúp “Gọi điện cho người thân” nhưng gọi tới 3 lần, người thân của anh vẫn không bắt máy. Điều này khiến khán giả được phen cười “nghiêng ngả”. Liệu Chánh Thái có thể thành công gọi điện nhờ người thân trợ hay không? 

Ngoài hai người chơi Ngọc Hân, Chánh Thái, ở tập 10 sắp lên sóng còn có sự tham gia của các người chơi khác, hài hước, thông minh không kém.

Tập 10 của chương trình Quà Tặng Bất Ngờ được phát sóng vào lúc 20g25, ngày 09/4/2021 trên kênh HTV7.

Link Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=2Em0wk5MZk4

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here