“Cô đào” Sơn Ca Khánh Huy: “Tôi từng rất sợ lô tô…”

0
3

Tác giả: G.T

Với những nỗ lực và cống hiến của bản thân, Sơn Ca Khánh Huy – thành viên của Gánh hát lô tô Hương Nam, đã được sự công nhận yêu mến của rất nhiều khán giả, món quà quí giá nhất mà một người nghệ sĩ lô tô có được…

Lúc mới tham gia Gánh hát lô tô, bạn có gặp khó khăn hay áp lực gì không?

Tất nhiên là có áp lực rất nhiều, bởi vì mình là một thành viên tham gia sau khi Hương Nam được thành lập nên ở thời điểm đó, những thành viên cũ đã quá quen thuộc với khán giả và cái khó khăn nhất của mình là làm sao bắt nhịp chung với các bạn diễn cũ của đoàn, chinh phục được trái tim khán giả.

Bạn có từng bị những chỉ trích từ khán giả chưa?

Rất nhiều, ở thời điểm mới tham gia biểu diễn, mình có về xem lại chương trình lô tô show Hương Nam trên youtube và thấy có rất nhiều comment tiêu cực về bản thân mình. Khán giả chê mình diễn chưa hay, đôi khi có người còn nói “con này lố mà vô duyên quá” và nặng hơn là “đoàn nên đuổi con này đi”.

Vậy cảm giác của bạn thế nào?

Mình rất buồn, stress lắm, mình cũng đã từng có ý định bỏ cuộc vì mình nghĩ mình không hợp với nghề lô tô. Nhưng nhờ sự động viên của trưởng đoàn Su Su và các thành viên còn lại trong đoàn nên mình đã cố gắng và mình xem nhưng bình luận đó là lời góp ý để mình thay đổi bản thân và ngày càng nỗ lực hơn.

Trước kia bạn đã từng hát lô tô chưa?

Chưa, mình xuất phát điểm là một diễn viên kịch, ca sĩ Bolero. Thật sự trong quá khứ mình rất sợ lô tô.

Bạn có thể chia sẻ thêm vì sao bạn sợ lô tô không?

Bạn cũng biết là ngày xưa không được thoáng như bây giờ, xã hội còn kỳ thị “bê đê” và lô tô lắm. Từ nhỏ ở quê, mình cùng nghe những lời miệt thị khá tiêu cực về hình ảnh những người làm lô tô nên mình cảm thấy sợ lắm. Tuy nhiên sau những lần lén đi coi lô tô và tiếp xúc với mấy chị trong đoàn lô tô mình đã có những suy nghĩ tích cực hơn rất nhiều về những người ca sĩ lô tô.

Bạn có sợ khán giả sẽ có cái nhìn tiêu cực về mình như cách mà bạn đã từng suy nghĩ về nghề lô tô ngày xưa hay không?

Mình nghĩ do ngày xưa thông tin chưa được nhiều nên xã hội còn có cái nhìn chưa tốt về lô tô, tuy nhiên bây giờ xã hội rất phát triển nên có cái nhìn thoáng hơn. Và sản phẩm của những đoàn lô tô nói chung, và Hương Nam nói riêng, mang tới cho khán giả là những sản phẩm chỉn chu về nội dung và chất lượng, mang đậm tính nghệ thuật nên ít nhiều lô tô đã được nâng tầm lên rất nhiều và được sự ủng hộ của đông đảo quý vị khán giả.

Những kế hoạch sắp tới của Sơn Ca là gì?

Hiện tại Hương Nam đang có nhiều kế hoạch và định hướng mới và hy vọng Sơn Ca sẽ cùng Hương Nam mang tới cho khán giả những sản phẩm đột phá và mới mẻ. Sẽ sưu tầm thêm những câu kêu số lô tô mới mẻ, vui nhộn mang đậm màu sắc cá nhân của Sơn Ca. Bên cạnh đó, Sơn Ca sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc theo sở trường Bolero của mình để dành tặng những người khán giả yêu mến của Sơn Ca.

Cảm ơn Sơn Ca và chúc bạn thêm niềm tin và thành công trên con đường phục vụ nghệ thuật.

G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here