Chung tay đẩy lùi virus Corona cùng FC The Wings

0
154

Tác giả: Mi Ty

Vừa qua, nhóm The Wings đã bất ngờ ghé thăm địa điểm phát khẩu trang và nước sát khuẩn miễn phí của Fan Club (FC) của mình. Tại đây, các chàng trai của nhóm đã cùng FC và Fanny Trần thực hiện hoạt động ý nghĩa này.

Mới đây, vào ngày 09/02, FC The Wings và FC Fanny Trần tổ chức phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho mọi người tại Dừa Dầm Anh Béo (173 Nguyễn Đình Chiểu, F6, Q3). Chi phí của hoạt đồng lần này do các bạn thuộc cả 2 FC trên khắp cả nước ủng hộ. Gần cuối chương trình, các thành viên The Wings bất ngờ xuất hiện để cổ vũ việc làm ý nghĩa của FC. Ngoài FC The Wings, sự kiện còn có sự chung tay góp sức của FC Streamer nổi tiếng Fanny Trần.

Trưởng nhóm Duy Ngọc cho biết nhóm rất xúc động và cảm thấy tự hào vì hành động này từ những người hâm mộ nhóm. Đây là một điều rất ý nghĩa để lan tỏa trong cộng đồng, thậm chí có cả cán bộ công an đã đến tận nơi động viên và ủng hộ hoạt động này.

 

Trước tình hình dịch bệnh và khan hiếm nước rửa tay, khẩu trang để mọi người phòng tránh thì hoạt động của FC The Wings là vô cùng ý nghĩa, thiết thực. Hoạt động góp một phần nhỏ cho cộng đồng, mang đến hình ảnh đẹp dành cho FC, cũng như cộng đồng người hâm mộ thần tượng. Không chỉ là những điều bề ngoài mà còn là những việc làm đến từ trái tim.

The Wings là một nhóm nhạc hoạt động khá tích cực giữa làng giải trí. Tất cả được mến mộ bởi tài năng, sự tích cực trong nhiều hoạt động chương trình và cả những dấu ấn đặc biệt trong công tác thiện nguyện.

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here