CHUNG TAY CHỐNG DỊCH, HOA HẬU VŨ THANH THẢO CHIA SẺ KHÓ KHĂN CÙNG NGƯỜI DÂN NGHÈO

0
212

Tác giả: H.C

Từng đạt danh hiệu Á hậu 1 & Ms có gương mặt khả ái tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018, khi đến với cuộc thi ‘Hoa hậu & Nam vương đại sứ toàn cầu 2019’ và đăng quang Hoa hậu, ngay khi đó, người đẹp gốc Nam Định – Vũ Thanh Thảo đã khẳng định danh hiệu mới này sẽ giúp cô thực hiện và hoàn thành nhiểu hơn nữa những công việc, những dự án vì xã hội, vì cộng đồng.

Nói là làm, thế nên, sau đó, Hoa hậu Đại sứ toàn cầu Vũ Thanh Thảo đã miệt mài với những chuyến đi thiện nguyện, nhất là trong thời gian dịch bệnh Covid – 19 bùng phát tại Việt Nam.

HH Vũ Thanh Thảo

Cụ thể, mới đây, từ ngày 18/4 đến hết ngày 01/5/2020, Hoa hậu Vũ Thanh Thảo cùng công ty TNHH Viện thẩm Mỹ ELISA của cô phối hợp với công ty CP xã hội Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam mà cô là Tổng Giám đốc miền Nam, và các mạnh thường quân chung tay đứng ra tổ chức, kêu gọi các tấm lòng vàng chia sẻ yêu thương cho những hoàn cảnh khó khăn ở TP.HCM. Trong vòng 15 ngày, tại các địa điểm như 241 HUỲNH THỊ HAI, P. TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 120 –  294 NGUYỄN TRỌNG TUYỂN, P.1, QUẬN TÂN BÌNH – 165/29 TÂY THẠNH, P.TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ –  218 TRƯƠNG CÔNG ĐỊNH, P.14, QUẬN TÂN BÌNH – Công An phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Ban tổ chức cùng các anh chiến sĩ, công an, đã phát tổng cộng 37.500 phần quà (mỗi phần gồm 5 gói mì tôm, 3 quả trứng và mỗi người nhận thêm một chai dung dịch rửa tay khô phòng virus).  Chỉ riêng ngày 18.4 đã có 250 thùng mì d8ược phát tặng.

Trước đó, hoa hậu Vũ Thanh Thảo cũng đã tặng gạo và khẩu trang, nước rửa tay ở nhà thờ và chùa, cùng nhiều nơi khác tại Sài Gòn và Hà Nội, bệnh viện Nhiệt đới, các đơn vị vệ sinh môi trường…

Là nữ doanh nhân kinh doanh về mỹ phẩm, làm đẹp, kinh doanh bất động sản, giáo dục đào tạo…, với Vũ Thanh Thảo, chung tay làm việc thiện nguyện cũng là một cách để làm đẹp cho đời và cho chính tâm hồn mình.

 H.C

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here