Chúng Huyền Thanh bị Jay Quân “tố” ghen tuông, ôm con ra tận phim trường

0
16

Tác giả: Mi Ty

Cặp đôi Jay Quân, Chúng Huyền Thanh gây bất ngờ khi chia sẻ về những lần cả hai ghen tuông sau khi kết hôn tại chương trình “Sức sống thanh xuân” lên sóng tuần này.

“Sức sống thanh xuân” tập 99 tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ sáu 09/4 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của cặp đôi Jay Quân, Chúng Huyền Thanh và 2 đội trưởng quen thuộc Vân Trang, Hoàng Rapper. Bàn về chuyện ghen tuông và cách để giữ lửa hôn nhân, Chúng Huyền Thanh chia sẻ rằng trong khoảng thời gian hẹn với Jay Quân cô không bao giờ ghen tuông. Thế nhưng sau khi kết hôn, nữ người mẫu lại có những thay đổi và biết “ghen” hơn, nhất là khi Jay Quân đóng phim, có những cử chỉ thân mật với bạn diễn. “Sau khi có em bé thì em nghĩ tâm lý em thay đổi. Phụ nữ sau khi sinh con xong thường suy nghĩ là thân hình mình không còn đẹp nữa, không biết chồng mình có con thấy thích hay không”, Chúng Huyền Thanh chia sẻ.

Jay Quân, Chúng Huyền Thanh

Jay Quân cũng đồng tình rằng tâm lý của phụ nữ sau khi sinh thường bất ổn, thậm chí là có nguy cơ trầm cảm nên việc ổn định tư tưởng cho vợ, khiến vợ tin tưởng là trách nhiệm của người chồng. Nam diễn viên kể lại một kỷ niệm “vui” lần đầu tiên làm cho Chúng Huyền Thanh nổi cơn ghen khi anh phải diên phân đoạn khó cùng một bạn diễn nữ xinh đẹp. Jay Quân chia sẻ đầy hài hước: Đó là ngày em quay phân đoạn khó nhất khi làm đám cưới với bạn diễn nữ. Một bên là em đang chụp hình cưới với bạn diễn, một bên là vợ ôm con ra đứng nhìn”.

Tuy nhiên, Chúng Huyền Thanh có đính chính rằng cô không có ý kiến về những phân đoạn đó mà chỉ hơi ghen khi thấy chồng nhắn tin với bạn diễn. Nữ người mẫu “bật” lại ngay: “Anh rất quan tâm bạn diễn, vợ thì ảnh không hỏi là muốn ăn gì, uống gì nhưng người ta thì ảnh lại nhắn như thế. Em ghen vì vụ tin nhắn đó”. Bị vợ “bóc phốt” ngay trên sóng truyền hình, Jay Quân thanh minh rằng anh đang là một diễn viên trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm nên anh thường “nuôi” cảm xúc bằng việc tạo thiện cảm, kết nối với bạn diễn.

Vân Trang

Đội trưởng Vân Trang với kinh nghiệm là diễn viên, cũng kết đôi với nhiều chàng trai trên truyền hình, điều này khiến cô đồng cảm với Jay Quân nên bảo vệ rằng những gì Jay Quân làm là bình thường. Vân Trang nêu ý kiến: “Mỗi lần đi phim thì mấy anh em chung đoàn với nhau như người một nhà. Mình đang ngồi ăn mà thấy bạn diễn mình thì hỏi ăn chưa. Nếu chưa thì xuống ăn cùng mọi người luôn thôi”. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng đồng tình không nên đi quá giới hạn và cần phải biết quan tâm vợ của mình trước tiên.

Quay lại câu hỏi chính của chương trình là: “‘Phụ nữ thường gồng mình để bảo vệ hôn nhân của mình’. Nên hay không”? thì Vân Trang chọn “Nên” trong khi Hoàng Rapper và vợ chồng Chúng Huyền Thanh chọn “Không”. Với Vân Trang, đời sống vợ chồng luôn có những lúc “chăn không ấm nệm không êm” nên một trong hai người phải có sự nhường nhịn, kiềm chế, đôi lúc phải “gồng” lên để vun vén cho gia đình. Chưa kể ở mỗi thời điểm như khi mới cưới, mới có con thì tâm lý của cả vợ lẫn chồng đều có những sự thay đổi, đòi hỏi đôi bên phải kiên nhẫn, bao dung cho nhau nhiều hơn. “Người phụ nữ nào mà không gồng lên để bảo vệ hạnh phúc gia đình thì đó là những người quá may mắn”, Vân Trang chốt lại.

“Sức sống thanh xuân” lên sóng 20h thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Link clip: https://drive.google.com/file/d/1LBp2WzE0kgYKv667RnADQTUbrcGudN21/view?usp=sharing

Liêu Hà Trinh

Mi Ty

Ảnh + Clip: BeeComm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here