CEO Ngọc Nữ tặng 20000 chai nước rửa tay cho mọi người, bức xúc việc gian thương đội giá

0
126

Tác giả: G.T

Hiện nay, dịch bệnh Corona đang nhận được sự quan tâm của người dân trong nước và thế giới. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh thì việc đeo khẩu trang, rửa tay… được xem là những biện pháp hữu hiệu nhất nhằm hạn chế khả năng lây bệnh. Tuy nhiên, lợi dụng tính khẩn thiết, nhiều “tay buôn” tăng giá khẩu trang, nước rửa tay hoặc |giấu hàng” khiến người dân thêm phần lo lắng.

Bên cạnh đó, vẫn có nhiều tấm lòng, chương trình thiện nguyện diễn ra với mục đích phát khẩu trang, nước rửa tay… để mọi người an tâm bảo vệ sức khỏe của mình. Nhiều nghệ sĩ như: Pha Lê, Khắc Việt, Á hậu Kim Duyên, Hoa hậu Khánh Vân… hào hứng tham gia phong trào này như một cách góp phần đẩy lùi dịch bệnh ở Việt Nam. Và đâu đó trong chiến dịch, CEO Ngọc Nữ (Jasmine Tea) cũng là cái tên được nhắc đến nhiều khi có những hành động thiết thực. Cụ thể, cô đã quyết định đặt hàng sản xuất số lượng lớn nước rửa tay chất lượng để gửi tặng đến mọi người.

Nữ CEO thẳng thắn chia sẻ: “Tôi biết không riêng gì tôi mà tất cả người dân đều cảm thấy rất lo lắng trước sự chuyển biến phức tạp của dịch Corona. Trong khi đó, bản thân tôi khi đọc những thông tin về việc nhiều tiểu thương lợi dụng thời cơ này tăng giá khẩu trang, nước rửa tay… cũng không khỏi bức xúc. Vốn là chủ một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe cho người tiêu dùng, tôi muốn đồng hành cùng mọi người trong công cuộc bảo vệ sức khỏe, góp sức mình đẩy lùi dịch bệnh”.

CEO Ngọc Nữ đã phát miễn phí 1.000 chai nước rửa tay cho bà con tại khu vực bệnh viện Nhi đồng 1. Đây cũng là đối tượng được thương hiệu này đặc biệt quan tâm bởi theo nữ CEO, việc phát nước rửa tay khô ở đây sẽ giúp người thân dễ nhận và rửa tay, bảo vệ sức khỏe các trẻ nhỏ. Chưa đầy 20 phút, 1.000 chai nước rửa tay đã được phát hết trong niềm vui, hồ hởi của những người được nhận. Đối với CEO, đó là một niềm hạnh phúc không thể tả khi được đồng hành, giúp mọi người bảo vệ được sức khỏe tốt trong thời kỳ dịch bệnh hoành hành.

Chưa dừng lại ở đó, CEO Ngọc Nữ còn dành thời gian về tận Đồng Nai, nơi cô sinh sống từ nhỏ để phát thêm 500 chai nước rửa tay cho mọi người. Cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi được làm một điều gì đó thiết thực cho quê hương của mình. CEO Ngọc Nữ tiết lộ bên cạnh việc phát nước rửa tay cho mọi người, cô còn đẩy mạnh việc bảo vệ sức khỏe tại các chi nhánh, đại lý của thương hiệu. Nữ CEO đã gửi nước rửa tay đến mọi người ở vùng xa và tặng kèm khi mua sản phẩm chăm sóc sức khoẻ.

Tính tới thời điểm hiện tại, CEO Ngọc Nữ đã đặt hơn 20.000 chai nước rửa tay cho mọi người, bao gồm phát miễn phí cho mọi người, gửi tặng các nhân viên, các đại lý, khách hàng,… để bảo vệ sức khỏe, đẩy lùi sự phát triển và lây lan của virus Corona. Nữ CEO chia sẻ: “Ở thời điểm hiện tại, việc đặt hàng sản xuất nước rửa tay chất lượng là một điều rất khó và chi phí đội lên cao. Nhưng bản thân tôi không ngại việc bỏ ra một số tiền lớn để đặt hàng sản xuất và gửi tặng những người cần. Bởi lẽ, tôi quan niệm cuộc sống là cứ cho đi. Mình cứ nghĩ đơn giản là được, sẽ có rất nhiều người cần, nên giúp đỡ được thì dù khó khăn hay chi phí có cao tôi cũng vui lòng”.

Cũng trong dịp này, CEO Ngọc Nữ thẳng thắn bày tỏ thái độ bức xúc trước việc một số gian thương lợi dụng thời cơ dịch bệnh để tăng giá khẩu trang, nước rửa tay gấp nhiều lần so với thời điểm ban đầu. “Đối với tôi, đây là hành động không thể chấp nhận được, chẳng khác nào người dân mình tự giết dân của mình. Vì vậy, tôi mong rằng mọi người cần nắm kỹ những biện pháp phòng tránh thứ nhất là để bảo vệ sức khỏe, thứ hai là để không trở thành “con mồi” để những gian thương lợi dụng”.

Ở thời điểm hiện tại, CEO Ngọc Nữ cũng đang liên hệ với các cơ sở sản xuất nước rửa tay,  khẩu trang chất lượng để bàn về việc đặt hàng số lượng nhiều để gửi đến mọi người. Dù mọi thứ vẫn đang trong quá trình bàn bạc song cô hy vọng sẽ thuận lợi để có thể sớm mang đến những sản phẩm cần thiết, bảo vệ sức khỏe cho mùa dịch. CEO Ngọc Nữ được biết đến là một trong những nữ doanh nhân trẻ tuổi thành công trong lĩnh vực kinh doanh trà. Thương hiệu trà của cô luôn nhận được sự quan tâm của các khách hàng và có nhiều đại lý trên toàn quốc. Với tiêu chí đề cao sự an toàn cùng tính hiệu quả của sản phẩm, nữ doanh nhân đã mang đến một sản phẩm thực sự chất lượng, thực hiện sứ mệnh giúp phái đẹp thêm phần tự tin về ngoại hình, tỏa sáng trong mọi lúc, mọi nơi.

G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here