Cao Thiên Trang hé lộ có bạn trai, tiết lộ luôn ngày đám cưới?

0
17

Tác giả: Mi Ty

Tham gia gameshow “Chọn đâu cho đúng”, Cao Thiên Trang được bạn trai “hộ tống”, mặc dù không lộ diện trước ống kính, nhưng anh chàng này vẫn theo chăm sóc nữ người mẫu từng li từng tí.

Tập 5 “Chọn đâu cho đúng” mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai, ngày 29/3 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của người mẫu Cao Thiên Trangdiễn viên Hùng Thuận. Cùng với sự dẫn dắt quen thuộc của Ngô Kiến Huy.

Cao Thiên Trang

Nổi lên từ chương trình truyền hình về đào tạo người mẫu, Cao Thiên Trang cũng dần tạo được tên tuổi của riêng mình trong làng “mốt”. Tuy nhiên, hình ảnh ấn tượng nhất trong mắt khán giả dành cho cô có lẽ là một nữ người mẫu với cá tính mạnh mẽ, gai góc.

Góp mặt tại chương trình, Cao Thiên Trang chia sẻ rằng năm 2020 vừa qua là một năm đáng quên của cô khi gặp phải nhiều trở ngại và khó khăn. “Đó là năm buồn của Cao Thiên Trang, năm mà Trang gặt hái được rất nhiều nợ và thất nghiệp. Chắc cũng chính vì thế, vào những dịp đầu năm, Trang đều đi chùa để xem mình khi nào giàu. Nhưng đợi mãi vẫn không thấy mình giàu”, cô cho biết.

Mặc dù tiết lộ tình hình tài chính không mấy lạc quan, nhưng đổi lại chuyện tình cảm của Cao Thiên Trang cũng bù đắp lại phần nào. Cụ thể, tại hậu trường “Chọn đâu cho đúng mùa” 2, Cao Thiên Trang cho biết mình đã không còn bị gọi là “gái ế” nữa vì giờ đây cô đã là hoa có chủ khi vừa có bạn trai. Bật mí về mối quan hệ tình cảm của mình với bạn trai, Cao Thiên Trang còn cho biết, mỗi lần bị ai đó hỏi han đến chuyện cưới xinh, thì cô sẽ chọn cách xử lí tốt nhất là “hỏi thẳng mặt” người yêu là khi nào cưới. Chứng minh cho điều mình nói, nữ người mẫu liền quay sang bạn trai đang ngồi bên cạnh liền hỏi: “Khi nào mình cưới vậy anh?”. Bất ngờ bị Cao Thiên Trang hỏi khó, bạn trai cô tỏ ra có chút bối rối rồi lẳng lặng cho qua chuyện.

Được biết, trước khi có người yêu mới, Cao Thiên Trang từng có một mối tình đẹp với bạn trai người Nhật. Nữ người mẫu từng cho biết nguyên nhân chia tay là hết duyên dù lúc đó cả hai còn dành nhiều tình cảm cho nhau.

Hùng Thuận

Trở lại chương trình, đây là lần đầu nữ người mẫu tham gia gamehsow cùng Hùng Thuận và tiết lộ rất ngưỡng mộ đàn anh. Cô cho biết ở nam diễn viên có những kí ức tuổi thơ tươi đẹp của cô qua bộ phim truyền hình Đất Phương Nam, chính vì điều đó khiến cô càng trân quý người anh này hơn.

Ngô Kiến Huy

Vừa xuất hiện trên sân khấu, Cao Thiên Trang đã được MC Ngô Kiến Huy ưu ái khi “bắt” cô nàng tạo dáng cùng những nét biểu cảm chất lừ, đúng với sở trường của mình. Trong khi đó, diễn viên Hùng Thuận góp vui bằng những mảng miếng hài duyên dáng khi giao lưu cùng với giọng ca “Truyền thái y”.

Liệu đội chơi của Hùng Thuận hay Cao Thiên Trang sẽ vượt qua các câu hỏi, không

Đón xem tập 5 “Chọn đâu cho đúng” mùa 2, sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai ngày 29.3 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Mi Ty

Ảnh: BeeComm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here