CAFÉ KHÔNG GIAN ẢO VỚI TÊN GỌI… 3D HUB    

0
197

Tác giả: Phạm Lữ

Đã từ lâu, đi cafe như một thói quen của người Sài Gòn, cứ có cafe là có người đến và hầu như nơi nào cũng có quán cafe. Tuy lớn nhỏ khác nhau, nhưng mỗi quán đều có một nét độc đáo riêng và cafe 3D HUB được xem là một địa chỉ nằm trong top được yêu thích nhất hiện nay.

Toạ lạc ngay 82 Thạch Lam – Tân Phú, nét đặc biệt ở quán này là những bức tranh 3D tuyệt đẹp được thay đổi theo từng thời kỳ nhất định. Lúc thì bức tranh toàn cảnh Chợ Sài Gòn đẹp như tranh của thập niên trước 1975, khi thì một luỹ tre làng xanh mượt với hình ảnh đại gia đình từ ông bà lão cho đến các bé thiếu nhi và vài cô thôn nữ áo dài tha thướt. Hấp dẫn hơn là các poeter phim đình đám như: Lật mặt, Tình thắm duyên xuân, Người lắng nghe, Duyên trần thoát tục… hoặc hàng loạt ảnh của các nghệ sĩ tên tuổi như: Lý Hùng, Quyền Linh, Bảo Chung, Hồng Tơ, Lưu Ánh Loan… khiến nhiều người đến vừa cafe vừa thưởng lãm ảnh 3D đầy thú vị.

Đây là nơi tụ tập quen thuộc của hàng loạt nghệ sĩ như: Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, Hoạ sĩ Đỗ Duy Ngọc, NSND Việt Anh, Đạo diễn Phương Điền, Danh hài Hồng Tơ, NSUT Lam Tuyền, Vân Thanh, ca sĩ Thái Ngọc Thanh… Ai đến quán đều cảm nhận ngoài một không gian thoáng mát như lạc vào một không gian nghệ thuật, vừa nhẹ nhàng vừa ấm cúng với một xu hướng mang tính nghệ thuật hiện đại với tổng thể chiều sâu và vẻ đẹp hoàn mỹ.

Anh Nguyễn Thành Danh, chủ công ty Thadan 3DX Global, một công ty làm về ngành in ấn đã hơn 20 năm. Vài năm trở lại đây, anh bắt đầu đam mê và bắt tay vào việc nghiên cứu sáng tạo để đem đến những giải pháp mới nhất, tạo ra hiệu ứng hình ảnh tốt nhất phục vụ trong lĩnh vực điện ảnh, quảng cáo dùng tranh ảnh 3D. Vì vậy khi ứng dụng tại quán café của mình, anh tha hồ thả hồn mình vào những hình ảnh đa dạng, khiến khách hàng vô cùng thích thú.

Tranh, ảnh 3D là loại ảnh công nghệ cao, đòi hỏi xử lý kĩ thuật khá phức tạp để  tạo nên những bức ảnh chân thực, tác động mạnh đến thị giác của người xem ngay cái nhìn đầu tiên. Khách đến quán café, không chỉ đắm chìm không không giản ảo mà còn được tham quan phòng triển lãm đầy ấn tượng.

Loại hình nghệ thuật trang trí này còn thổi một luồng gió mới vào quần thể không gian, mang đến sự sinh động, tinh tế qua những dấu ấn mỹ thuật đặc sắc trong thời đại số, và đó cũng là niềm tự hào về sự sáng tạo của người Việt Nam.

Riêng phần chất lượng đồ ăn và nước uống được đảm bảo an toàn vệ sinh, đa dạng và chất lượng được đầu tư,chú trọng một cách có tâm và có tầm nhất.

Phong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đa dạng về các chương trình khuyến mãi hà hậu mãi. Cập nhật các chương trình giải trí liên kết khách hàng trực tiếp bằng những đêm nhạc Acoustic chuyên nghiệp và gần gũi.

Tại qáun còn có những sản phẩm, ấn phẩm lưu niệm như: Ốp điện thoại, túi xách, móc khoá, dụng cụ hoạ sinh… mang tính cá nhân đặc sắc bằng tranh 3D mang tính độc quyền.

Đa dạng về các gói tổ chức sự kiện, các gói trong dịch vụ đặt chổ và đặt tiệc vô cùng ưu đãi và chất lượng. Và quán cafe 3D cũng là nơi liên kết và trao đổi được các nghệ sĩ và các chương trình truyền hình, quay phim ghé thăm.

HUBNSUT Lam Tuyền và Hoạ sĩ Đỗ Duy Ngọc tại cafe 3D HUBCác nghệ sĩ, nhá báo thường chọn cafe 3D là nơi hội tụ để giao lưu và thưởng thức

Phạm Lữ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here