CA SĨ SAN ANH ASG CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID – 19

0
26

Tác giả: Khôi Trần

  “Lời nói đầu tiên, San Anh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ y bác sĩ Việt Nam đã hết mình trong công cuộc đẩy lùi đại dịch vừa qua. Bên cạnh đó, San Anh cũng muốn bày tỏ sự mến mộ của mình đến thủ tướng chính phủ cũng như các cơ quan chức năng đã có những biện pháp hữu hiệu giúp ngăn ngừa sự lây lan của virus Corona trong toàn xã hội…” – Ca sĩ San Anh ASG chia sẻ.

Vừa qua, tết Canh Tý được cho là kỳ nghỉ dài nhất lịch sử, kéo theo đó là sự trì trệ của hầu hết các ngành nghề, nhất là ngành truyền thông và giới showbiz. Vì lẽ đó, ngay sau khi nhận được thông tin từ Bộ Y Tế rằng đã có biện pháp khống chế sự lây lan và phát tán của dịch Covid – 19, giọng ca Pop Ballad đã có tâm thư gửi đến “những người hùng thầm lặng” vì đã hết mình đến quên ăn quên ngủ, giúp đỡ cho các bệnh nhân cũng như tạo được sự an tâm cho xã hội trong thời kỳ đại dịch nguy hiểm này.

Được biết, trong thời gian giãn cách xã hội, chàng ca sĩ này vẫn duy trì nguồn thu nhập nhờ kinh doanh online mặt hàng áo thun thời trang nhưng đó chỉ là phương án tạm thời để ổn định kinh tế cá nhân cũng như phụ giúp cho gia đình, còn niềm đam mê nghệ thuật và nỗi nhớ sân khấu, phim trường vẫn luôn trong tâm trí của anh. Và khi đại dịch bị ngăn ngừa, đó không chỉ là niềm vui chung của nhiều người, mà với riêng San Anh còn là một niềm hạnh phúc”, vì như vậy đồng nghĩa với việc chàng ca sĩ này có thể gặp lại khán giả yêu thương, đồng nghiệp thân thiết, và quan trọng hơn hết, là được trở về với đúng đam mê của mình.

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, San Anh ASG cho biết, anh sẽ vẫn tiếp tục duy trì công việc kinh doanh và vẫn sẽ tiếp tục cho ra mắt những mẫu thiết kế mới, nhưng trong thời gian sắp tới anh sẽ tập trung hơn vào hoạt động nghệ thuật vì để hoàn tất những mục tiêu đã đặt ra trong năm 2020 này.

Bên cạnh đó, đạo diễn Trần Vũ Huân cũng vừa tiết lộ những gương mặt cho chương trình thiện nguyện “Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 5 và dự án phim Hoa hậu Nam vương nổi loạn sẽ được tổ chức, sản xuất vào tháng 7/ 2020 sắp tới. Và theo thông tin đã được ghi nhận, trong cả 2 dự án này, đều có sự xuất hiện của San Anh ASG.

Trả lời với cơ quan truyền thông, đạo diễn Trần Vũ Huân cho biết: “San Anh là một ca sĩ trẻ và tài năng, chính vì thế, tôi muốn khai thác hết những khả năng tiềm ẩn của cậu ấy. Vì tôi tin, trong tương lai, cậu ấy sẽ là một ngôi sao…”

Bật mí thêm với các fan, giọng ca San Anh ASG sắp tới sẽ hợp tác với công ty Bức Tường Nghệ Sĩ cho ra mắt MV ca nhạc, được phát sóng trên 2 kênh Youtube Vũ Huân OfficialSan Anh Official. Một dự án với phong cách hoàn toàn mới lạ, khác hẳn với hình ảnh chàng công tử biết hát trước đó.

Với dự án sắp tới, hứa hẹn giọng ca trẻ được mến mộ San Anh ASG sẽ được thành công nhiều hơn.

Khôi Trần

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here