Ca sĩ Ngọc Ny tặng khẩu trang, nước rửa tay cho chiến sĩ tại khu cách ly quận 8

0
22

Tác giả: Mi Ty

Ngày 16/4 vừa qua, ca sĩ Ngọc Ny cũng là CEO của công ty cổ phần MND Life cùng với ban Lãnh đạo của công ty đã kết nối với Chủ Tịch Hội Chữ Thập Đỏ Quận 8 có buổi trao tặng 1000 khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp MND Mask và gel rửa tay sát khuẩn do chính công ty sản xuất.

Giám Đốc TTYT quận 8 là người đại diện trực tiếp nhận phần quà tại Khu vực cách ly kiểm dịch cộng đồng TTYT quận và sẽ cấp phát xuống đội ngũ Y Tế 16 phường. Buổi trao tặng diễn ra nhanh chóng nhưng đầy đủ ý nghĩa, không rườm rà để tránh tập trung đông người.

Theo người tiêu dùng thì khẩu trang MND Mask do CTCP MND Life sản xuất thời gian qua cũng đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng nhất định trong lòng người dân. Là dòng khẩu trang vải cao cấp, được cấu tạo 3 lớp dày dặn, có chất kháng khuẩn, thiết kế mẫu mã độc đáo do sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà thiết kế thời trang (Ngọc Ny) cùng với Bác Sĩ Trương Công Dũng (chuyên gia y tế), được cấp đầy đủ các giấy chứng nhận thử nghiệm kháng khuẩn, CR hợp quy lưu hành của Bộ Công Thương để phục vụ và bảo vệ được lợi ích sức khoẻ cho người tiêu dùng, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh covid19 đang hoành hành hiện nay.

Trong buổi trao tặng, Ngọc Ny cùng công ty đã có những chia sẻ trong niềm biết ơn và cảm động trước sự hy sinh của đội ngũ y bác sĩ và cán bộ làm nhiệm vụ chống dịch. Họ chính là những chiến sĩ anh dũng, sự hy sinh của họ ko phải ai cũng làm được. Phải cách xa gia đình người thân, ăn ngủ không đủ giấc để chăm sóc cho những người cách ly. Họ thường xuyên tiếp xúc với nguồn lây nhiễm trực tiếp và luôn có nguy cơ cao nhất. Công ty MND LIFE mong muốn được đóng góp dù chỉ một chút tấm lòng nhỏ nhoi những hành động ý nghĩa, để cùng chung tay góp sức, đồng hành với đội ngũ bác sĩ đang ở tuyến đầu trong công cuộc chống dịch bệnh.

Thông qua lần trao tặng này, Ngọc Ny cùng công ty hy vọng có thể kêu gọi cộng đồng hãy có ý thức cao hơn nữa trong việc chống dịch bệnh đừng chủ quan, để những chiến sĩ hy sinh tuyến đầu họ cũng được an tâm hơn. Chúng ta hãy có những hành động tự bảo vệ mình và cộng đồng như tránh tập trung đông, đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên, hành động đó chính là thể hiện sự biết ơn, động viên khích lệ tinh thần với đội ngũ y tế và cầu chúc cho họ luôn giữ được sức khoẻ thật tốt. Ngọc Ny hy vọng rằng mỗi chúng ta hãy nâng cao ý thức để bảo vệ sức khỏe cộng đồng để Việt Nam sớm đẩy lùi dịch bệnh và quay lại phát triển kinh tế.

Hiện nay, làng giải trí đang đóng băng, Ngọc Ny cũng đẩy mạnh mảng kinh doanh, tư vấn kinh doanh cho các công ty, doanh nghiệp và những dự án bất động sản của mình.

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here