Ca sĩ – MC Lê Đình Mình Ngọc: “Sau những tháng ngày dưỡng thương, Ngọc cảm thấy quý trọng từng phút giây trong cuộc sống của mình hơn!”

0
29

Tác giả: G.T

 Có thể nói năm 2019 vừa qua là một năm mà Lê Đình Minh Ngọc rất bận rộn với công việc. Hầu như cô kín lịch cả tuần kể cả thứ bảy, và chỉ duy nhất chủ nhật là có thời gian dành riêng cho bản thân và gia đình.

Ngoài việc tham gia các chương trình như Bí kíp hạnh phúc, Lời trái tim…,  Ngọc còn tập tành làm nhà sản xuất cho các chương trình thiếu nhi như “Mảnh ghép vui nhộn”. Đặc biệt, cô cũng thường xuyên góp mặt trong chương trình “60 giây” mỗi buổi sáng của kênh HTV từ năm 2016 tới nay. Thế nhưng, giữa lúc mọi việc hầu như đang tiến triển rất thuận lợi thì Lê Đình Minh Ngọc bất ngờ gặp tai nạn giao thông khi đang trên đường đi đến đài truyền hình lúc sáng sớm để chuẩn bị lên sóng chương trình 60 giây.

 Vậy Ngọc có thể kể chi tiết vụ tai nạn bất ngờ ấy rõ hơn không?

Ngày hôm đó, Ngọc đi làm vào sáng theo như lịch làm việc hàng ngày. Ngọc thường đến đài rất sớm thường là 4 giờ để kịp chuẩn bị lên sóng bản tin buổi sáng. Đoạn đường của Ngọc đi là đường một chiều, khi đang di chuyển bằng xe máy thì đột nhiên có một xe máy đi ngược chiều mà lại không mở đèn, tông thẳng vào Ngọc khiến Ngọc mất tự chủ ngã lăn ra đường. Tài xế kia chắc vì hoảng sợ nên đã bỏ chạy. Cũng may lúc đó người đi đường đã kịp thời giúp Ngọc đứng dậy. Ngọc đã cố gắng bình tĩnh và chạy xe tiếp tục vào đài. Vừa đến nơi máu đã chảy khắp người. Các cô chú trong đài phải gấp rút gọi xe đưa Ngọc vào cấp cứu. Vào đến bệnh viện là lúc Ngọc cảm thấy choáng váng và đau ở một vài phần trên cơ thể. Ngọc gần như ngất lịm trên chiếc xe lăn của bệnh viện.

Sau vụ tai nạn Ngọc đã bị bao nhiêu vết thương?

Thú thật là Ngọc lúc đó nhìn rất tan nát. Chính khi gia đình vào đến bệnh viện thì Ngọc từ đằng xa mắt lơ mơ đã thấy Ba của mình mà khi đi ngang Ngọc, ông còn không nhận ra Ngọc vì không nghĩ con gái của mình bị nặng đến như vậy. Bác sĩ báo tin là Ngọc phải may 10 mũi trên trán, 18 mũi ở môi trên, chân của Ngọc bị bông gân khá nặng, và chấn thương ở khớp cổ chân. Cũng rất may là xương không bị ảnh hưởng.

 Ngọc mất bao lâu để bình phục ?

Ngọc hầu như mất gần cả hai tháng dài để dưỡng thương và phục hồi.Bạn không biết đâu, Ngọc đang từ một người năng động làm việc liên tục mà phải nằm một chỗ hạn chế hoạt động thì cảm giác rất khó chịu. Tất cả các chương trình của Ngọc đều phải bị tạm hoãn và xin lỗi ban tổ chức để tìm người thay thế. Có đôi lúc nhìn vào gương Ngọc chỉ muốn khóc và suy nghĩ nhiều lắm. Không biết rằng mình có còn tiếp tục quay trở lại với công việc nữa hay không khi hình hài bị thương như vậy.

Hiện tại sức khỏe của Ngọc đã phục hồi được bao nhiêu phần trăm?

Cũng rất may mắn là giờ Ngọc đã bình phục gần như 80% sức khỏe rồi. Các vết thương cũng lành và mờ dần. Ngọc cũng đã cố gắng bình tâm và vượt qua nỗi đau thể xác. Những lúc bị như thế này, chính gia đình là chỗ dựa vững chắc nhất cho Ngọc. Những tháng ngày dưỡng thương Ngọc cũng đã nhìn lại bản thân mình nhiều hơn, rút ra nhiều bài học cuộc sống cho mình. Ngọc cảm thấy quý trọng từng phút giây trong cuộc sống của mình hơn.

Ngoài công việc MC thì con đường ca hát của Ngọc trong năm có kế hoạch gì chưa ?

Trong năm Ngọc vẫn tiếp tục sẽ ra mắt các sản phẩm âm nhạc mà Ngọc tâm đắc nhất. Chắc có lẽ là sẽ vào khoảng tháng 6 năm nay. Còn cụ thể thế nào thì xin phép  choNgọc giữ bí mật đến giờ chót !

Ngoài ra được biết Ngọc còn dự định gì khác ngoài công việc ca hát và dẫn chương trình?

Đặc biệt là Ngọc còn một dự định rất tâm đắc đó chính là tiếp tục công việc giáo dục tạo điều kiện cho các em nhỏ được tiếp xúc với âm nhạc do chính Ngọc sẽ đứng lớp giảng dạy.

Cảm ơn Ngọc đã chia sẻ và chúc bạn luôn khỏe và thành công hơn nữa!

 G.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here