Buổi báo cáo của sinh viên lớp Đạo diễn và Diễn viên K27A  

0
78

Tác giả: Long Ty

Vào ngày 7/4/2022 tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TPHCM đã diễn ra buổi báo cáo hình thể của hai lớp Đạo diễn và Diễn viên K27A do giảng viên bộ môn – Nghệ sĩ Đặng Thị Hạnh Năm phụ trách, và cô Liên Kim Cúc cùng Cao Thị Thanh Nhàn làm chủ nhiệm.

Buổi thi diễn ra với 4 tiết mục: Ở hai đầu chiến tuyến, Mùa gió chướng, Bà mẹ miền Nam, và Đoàn kết là sức mạnh.

Ẩn sau mỗi tiết mục là những câu chuyện mang tính giáo dục con người, niềm tự hào dân tộc và tình yêu tha thiết con người, cuộc sống.

Các sinh viên của cả hai lớp luôn hào hứng tập luyện để buổi báo cáo được diễn ra thành công và lấy được tình cảm của thầy cô, cũng như tất cả anh chị bạn bè đến tham dự.

Sinh viên Hoàng Ân, hiện đang học lớp đạo diễn sân khấu khóa 27, cho biết: “Cô Hạnh Năm đã dành nhiều tâm huyết cho tất cả chúng em. Từ mỗi tiết mục cô đầu tư chất xám quá nhiều. Tuy đã ở tuổi 76, nhưng từ Cô, tất cả chúng em đều thấy được niềm đam mê cháy bỏng và  tình yêu đối với sân khấu, cũng như dành cho những lứa học trò thân yêu. Một câu nói mà tụi em luôn nhớ “không có vai diễn nhỏ, chỉ có diễn viên tồi mà thôi”. Một lần nữa tụi em cảm ơn Cô rất nhiều!”.

Buổi thi đã diễn ra thành công với sự tham dự của thầy cô và sinh viên toàn trường. Tuy còn nhiều thiếu sót, nhưng đó sẽ là những bài học kinh nghiệm sau này cho tất cả sinh viên!

Long Ty

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here