BUỔI BÁO CÁO CỦA SINH VIÊN ĐẠO DIỄN SÂN KHẤU

0
26

Tác giả: P.V

Lớp Đạo diễn sân khấu K27 vừa có buổi báo cáo kết thúc học kỳ III Biến đoạn – Kịch ngắn vô cùng thành công tại trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật TP.HCM. Do cô đạo diễn Liên Kim Cúc chủ nhiệm và thầy Phan Thanh Tùng giảng dạy, K27 đã có học kỳ và thành phẩm báo cáo tạo được nhiều dấu ấn với các thầy cô và khán giả đến ủng hộ.
Buổi thi gồm 4 tiết mục:
Cửa hiệu tự sát (sinh viên dàn dựng: Châu Trần) nói về những vấn đề quan ngại của loài người ở tương lai.
– Bến tình (sinh viên dàn dựng: Nguyễn Hoàng Nam) là nơi của những khát vọng tình yêu và đau khổ của thân phận người phụ nữ.
Đạo giác hữu duyên (sinh viên dàn dựng: Nhật Hào) chứa đựng những triết lý nhà Phật và câu chuyện đầy ý nghĩa phía sau đó.
– Cúc ơi! (sinh viên dàn dựng: Nguyễn Hoàng Ân) được cảm tác từ bài hát Cúc ơi em ở đâu của tác giả yến Thanh, nói về 10 cô gái thanh niên xung phong tại Ngã ba Đồng Lộc.
 
Sinh viên Hoàng Ân nói về biến đoạn trong học kỳ lần này: “Theo em đây là một thử thách đối với em. Em muốn mang lịch sử niềm tự hào dân tộc đến gần hơn với khán giả, đặc biệt là lứa tuổi của tụi em. Và em cảm ơn người Thầy Phan Thanh Tùng. Thầy đã giúp em tái dựng hình ảnh của 10 cô gái thanh niên xung phong đã hy sinh tại ngã ba Đồng Lộc. Và nhờ Thầy em cũng đã tích lũy và đúc kết thêm được nhiều bài học cho bản thân cho những hành trình sắp tới. Ngoài ra em cũng cảm ơn tất cả các bạn diễn viên: Dương khiết Di, đặng Tuấn Kiệt, Trần Thiên Phước, Băng Tâm, Quế Anh, Trương Mỹ Mỹ, Tô Ngọc Ngân, ngọc Ý, Anh Đào. Và các bạn sinh viên hỗ trợ: Thanh Thảo, Lục Hùng, Huỳnh Anh, Khánh Linh và Kim Nguyên. Hỗ trợ cảnh trí: các bạn Hải Bùi, Quang Vũ, Tuấn Kiệt, Hồ Tiến, Hải Minh Đăng và các bạn sinh viên từ khoa Mỹ Thuật: Vũ Hà. Các bạn hoá trang: Kim Hằng, Thiên Ân, Chi An. Ánh sáng: Vương Hiếu và âm thanh Ryo Lê. Cameraman: Nguyễn Tấn Phát. Một lần nữa em xin cảm ơn tất cả mọi người”.
 
Buổi thi còn có sự tham dự của Thầy Cô các khoa trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Đạo diễn nhà báo Thanh hiệp, nhà biên kịch Đỗ Thị Thanh Hương, đạo diễn – diễn viên Ngọc Tưởng, đạo diễn Bảo Nguyễn và diễn viên Kim Tuyến cũng đến ủng hộ cho các bạn sinh viên ở buổi báo cáo lần này.
Link Cúc ơi!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here