BumJ. – gương mặt ca sĩ thế hệ mới

0
26

Tác giả: P.V

Thời gian gần đây, thị trường âm nhạc Việt Nam đã xuất hiện nhiều ca sĩ trẻ tài năng, đa phong cách, không chỉ hát hay, nhảy giỏi mà các bạn còn làm mẫu ảnh, diễn viên. Trong số đó phải kể đến chàng trai hotboy theo phong cách Hàn Quốc  có nghệ danh rất ấn tượng – Ca sĩ BumJ.

ca sĩ BumJ

Ca sĩ BumJ tên thật là Lương Chí Hiếu, sinh năm 2001, sinh ra và lớn lên tại vùng đất Kiên Giang. Từ thuở nhỏ BumJ đã bộc lộ được năng khiếu ca hát của mình, khi bước vào học phổ thông BumJ thường xuyên tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ của trường tổ chức và luôn đạt được các giải thưởng cao nhất của trường, không chỉ dừng lại ở đó, BumJ còn tham gia các phong trào do tỉnh và địa phương tổ chức.

Ngoài ca hát, BumJ còn nhảy rất tốt và từng thành lập nhóm nhảy “POWER UP” thường xuyên đi diễn cho nhiều chương trình, lễ hội của tỉnh. Tháng 7 năm 2019 BumJ rời quê nhà lên Sài Gòn học trường Đại học Văn Lang và hiện tại BumJ là sinh viên năm 2 chuyên khoa Thanh nhạc.

Ngoài  thời gian học ở trường, BumJ còn làm mẫu ảnh cho các nhãn hàng thời trang, chụp lookbook, làm bán thời gian cho 3 công ty về nghiên cứu thị trường, đi hát mỗi buổi tối tại các phòng trà Acoustic, sự kiện… Để nói về một ngày học tập và làm việc, BumJ cho biết thêm “Em là người trẻ và cũng là người ở tỉnh lên Sài Gòn học tập và làm thêm, xa gia đình nên mọi chuyện phải tự lo, tự lực hết, phải cố gắng làm thêm mới có đủ tiền lo cho việc học và trang trải cuộc sống, phụ giúp được phần nào cho gia đình, bản thân em cũng không muốn mình là gánh nặng cho Cha Mẹ…”.

Anh là một ca sĩ đa phong cách, đa thể loại nhạc, có chất giọng nam trầm tình cảm da diết khi thể hiện những ca khúc ballad nhẹ nhàng, đầy ma mị, sôi động cuốn hút cùng những bước nhảy điêu luyện qua những ca khúc Dane.

Hiện nay ca sĩ BumJ đã chính thức về đầu quân dưới sự quản lý độc quyền của PV – BTV Nam Huy trên tinh thần cùng nhau hợp tác và làm việc. Lý do để nhận quản lý và làm việc cùng ca sĩ BumJ, Nam Huy cho biết: “BumJ là một ca sĩ trẻ đầy triển vọng, em ấy có tố chất của một người nghệ sĩ đa năng, đa phong cách, hát được nhiều thể loại nhạc, nhảy đẹp. BumJ luôn có tính cầu tiến, chịu khó rèn luyện và trau dồi học hỏi, biết lắng nghe…, đây là một yếu tố cần của người làm nghệ thuật nói chung và người nghệ sĩ nói riêng, cũng nói thêm là giữa tôi và BumJ cũng quen biết trước đó, nên anh em cũng phần nào hiểu nhau, tôi đã tạo điều kiện cho em rất nhiều, em là một tài năng âm nhạc sau này cho làng giải trí Việt…”

Để nói thêm về ca sĩ BumJ, chàng sinh viên năm 2 khoa thanh nhạc của ĐH Văn Lang, Giảng viên khoa thanh nhạc – cô Khánh Hòa trực tiếp dạy BumJ, cho biết “Em Hiếu (BumJ) là một sinh viên rất ngoan, ưu tú của khoa, rất chịu khó học tập, em ấy luôn nỗ lực, là một người tiến bộ tốt nhất trong khoa, với tôi tin chắc rằng Hiếu sẽ tỏa sáng trên con đường ca hát sau này”.

 Sắp tới đây, vào trung tuần tháng 12, nhận được lời mời từ BTC chương trình chung kết “Duyên dáng Thuận An”, ca sĩ BumJ sẽ hát trong đêm chung kết cùng với các ca sĩ khách mời hot nhất hiện nay.

quản lý Nam Huy

Về kế hoạch và định hướng trong thời gian sắp tới cho ca sĩ BumJ, quản lý Nam Huy cho biết: “Xây dựng hình ảnh và định hình cho BumJ theo phong cách Kpop, chuẩn bị thu âm và làm MV dành tặng cho khán giả, những người luôn ủng hộ và theo dõi BumJ từ trước đến giờ. Trực tiếp làm việc với các đối tác nhãn hàng, thương hiệu thời trang chụp ảnh mẫu, quảng cáo, rèn luyện thanh nhạc, kỹ năng và phong cách trình diễn tốt hơn và sẽ cố gắng ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng tốt nhất để đến gần hơn với khán giả, rất mong mọi người luôn yêu thương và ủng hộ cho BumJ”.

 P.V

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here