BỨC TƯỜNG NGHỆ SĨ MÙA 4 HƯỚNG ĐẾN HAI NHÂN VẬT CHÍNH: NGHỆ SĨ HOÀNG LAN VÀ PHAN VĂN SÁNG

0
111

Tác giả: Trần Tào

Sau thành công của hai mùa đầu, chương trình thiện nguyện “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúcđã gây ấn tượng và có được tình cảm của đại đa số khán giả cả trong lẫn ngoài nước. Ở chặng đường thứ 3 vừa qua, đạo diễn Trần Vũ Huân doanh nhân Trang Audi đã tiếp tục tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả mến mộ cũng như xây dựng được niềm tin vững chắc với toàn thể quý nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng và cộng đồng doanh nhân đã tài trợ cho chương trình “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc”.

BTC, DN Đặng Tuyết, DN Chi Emily và Á Hậu Natalie Nga phát quà cho Nghệ Sĩ Nghèo

Như lời phát biểu trước cơ quan báo đài, đạo diễn Trần Vũ Huân lại một lần nữa khẳng định: “Từ những ý tưởng ban đầu là cảm thấu được những cay đắng, buồn tủi của những anh chị em nghệ sĩ sau hào quang sân khấu cũng như cô, chú hậu đài – những người nghệ sĩ thầm lặng. Vậy nên, từng việc làm dù là rất nhỏ, chúng tôi đều đặt cái tâm, cái tình vào đó và trân trọng những người nghệ sĩ ấy như những người thân trong gia đình…”. Cũng chính vì lẽ đó, mà tên tuổi đạo diễn Trần Vũ Huân cũng như thương hiệu Bức Tường Nghệ Sĩ đã trở thành nơi cộng tác uy tín cũng như trao gởi yêu thương từ rất nhiều quý nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng và cộng đồng doanh nhân.

Được biết, trước đêm đại nhạc hội “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc” mùa 3, vào ngày 03/7/2019, đại diện công ty Bức Tường Nghệ Sĩ, đạo diễn Trần Vũ Huân và giám đốc sản xuất chương trình, doanh nhân Trang Audi đã cùng với các nhà tài trợ và nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình, đến thăm hỏi và tặng quà cho 11 nghệ sĩ đang gặp phải những hoàn cảnh khó khăn, được giúp đỡ trong chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3, tại tòa soạn báo Sân Khấu TP.HCM.

BTC, DN Tú Dương và Á Hậu Phan Phương phát quà cho Nghệ Sĩ Nghèo

Và để thực hiện đúng lời hứa với Tổ Nghiệp, với những người nghệ sĩ khó khăn và lời hứa trước cộng đồng, ngày 29/08/2019 vừa qua, BTC cùng với các nhà tài trợ và ekip thực hiện chương trình đã tiếp tục đến tòa soạn báo Sân Khấu TP.HCM để tặng quà cũng như trao gởi yêu thương của quý mạnh thường quân, những nhà hảo tâm và khán giả mến mộ đến 11 nghệ sĩ đã được chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ mùa 3 kêu gọi giúp đỡ.

DN Bích Thu và đd Trần Vũ Huân

Trả lời trước cơ quan báo đài cũng như phát biểu trực tiếp livestream trên trang Facebook cá nhân, đạo diễn Trần Vũ Huân chia sẻ: “Chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc là một chương trình cộng đồng và tất cả chúng tôi ở đây đều là người thật việc thật, ai quyên góp bao nhiêu, tài trợ những vật phẩm gì, chúng tôi đều chuyển đến cho tất cả những văn nghệ sĩ nghèo, đang rất cần được sự giúp đỡ…”.

DV Phan Văn Sáng

Có thể nói, cứ mỗi mùa chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ, BTC chương trình đều sẽ hỏi thăm cũng như tặng quà và tiền giúp đỡ cho những văn nghệ sĩ nghèo hai lần (trước và sau đêm nhạc), nếu như lần 2 là để BTC chuyển những yêu thương của quý mạnh thường quân, những nhà hảo tâm và khán giả mến mộ đến cho những văn nghệ sĩ đang gặp hoàn cảnh khó khăn, thì lần đầu tiên hoàn toàn là nguồn năng lực của Ban Tổ Chức và sự góp sức của quý nhà tài trợ trong chương trình.

Hoa Hậu Ngọc Hiệp và đd Trần Vũ Huân

Khi chia sẻ với cộng đồng, đạo diễn Vũ Huân nghẹn lòng nói: “Mỗi lần phát động chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ để quyên góp, tài trợ cho những văn nghệ sĩ đang gặp bất hạnh trong cuộc sống, chúng tôi gặp phải rất nhiều khó khăn, vì bên ngoài đã có quá nhiều chương trình từ thiện cũng như chương trình Bức Tường Nghệ Sĩ còn khá mới mẻ, nên đa phần nhà tài trợ họ rất ngại chung tay góp sức với chúng tôi, chỉ khi chương trình thành công thì họ mới ngỏ ý về vấn đề tài trợ. Tuy vậy, chúng tôi chưa bao giờ thấy khó mà trùng bước. Vì lẽ, trái tim của chúng tôi thì rất bao la nhưng vòng tay thì lại nhỏ bé, do vậy, chúng tôi sẽ luôn làm nữa, làm mãi vì biết rằng bên ngòai còn rất nhiều những văn nghệ sĩ đang còn phải chật vật với cuộc sống và đang từng ngày đấu tranh với các căn bệnh hiểm nghèo quái ác…”

Theo thông tin trên trang Fanpage của công ty Bức Tường Nghệ Sĩ và kênh Youtube VHTV, trung tuần tháng 11/2019, BTC sẽ tiếp tục xây dựng chương trình đại nhạc hội thiện nguyện “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc” mùa 4 (Kỷ niệm 1 năm ra đời của chương trình), và lần này, trong chương trình sẽ giúp đỡ chính cho nghệ sĩ Hoàng Lan diễn viên điện ảnh Phan Văn Sáng, hai nghệ sĩ đã thể hiện rất xuất sắc vai diễn trong bộ phim “Chim phóng sinh” của đạo diễn Trần Quang Đại.

Hoa Hậu Ngọc Hiệp và đd Trần Vũ Huân

Và theo chia sẻ trên livetream cá nhân của đạo diễn Trần Vũ Huân, buổi chiều ngày 29/8/2019, BTC và ekip của chương trình đã đến và thăm hỏi hai nghệ sĩ sẽ được kêu gọi giúp đỡ trong chương trình “Bức Tường Nghệ Sĩ – Cho Đi Là Hạnh Phúc” mùa 4. Phim phóng sự sẽ sớm được phát sóng trên kênh Youtube VHTV. Cập nhật thông tin trên trang Fanpage công ty TNHH Truyền Thông & Giải Trí Bức Tường Nghệ Sĩ.

 Trần Tào

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here