Bò Ba Lão tưng bừng mừng sinh nhật lần thứ nhất, tri ân khách hàng

0
64

Tác giả: Thanh Việt

Tối ngày 09/12/2022 tại chi nhánh 2 của hệ thống “Bò Ba Lão” 574B Trường Sa, phường 2, quận Phú Nhuận, TPHCM đã tổ chức buổi bốc thăm trúng thưởng bằng vàng và tiền mặt nhân dịp sinh nhật 1 năm  thành lập hệ thống “Bò Ba Lão” với tổng giải thưởng lên đến hơn 50 triệu đồng.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra dưới sự chứng kiến hào hứng của đông đảo khách hàng đang dùng món trực tiếp tại quán và trên Facebook của hệ thống “Bò Ba Lão”

Cụ thể có 05 giải nhất – mỗi giải 1 chị vàng SJC; và 15 giải nhì – mỗi giải 1 triệu đồng tiền mặt. Cũng trong buổi tối 09/12/2022 khách hàng dùng món trực tiếp tại quán được thêm giải thưởng trực tiếp tại bàn, cụ thể đại diện mỗi bàn sẽ lên bốc thăm với 100% trúng thưởng gồm 02 giải 1 triệu đồng tiền mặt; 02 giải 500 ngàn đồng tiền mặt và phiếu giảm giá 10% trên tổng hóa đơn.

Trên phiếu thăm có thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng. Những phiếu thăm được bốc, khách hàng không có mặt tại quán được chủ quán trực tiếp gọi điện thoại mời đến để nhận giải thưởng.

Anh Thuận cư ngụ tại quận 3, một trong năm khách hàng nhận giải nhất 1 chị vàng SJC chia sẻ: “Thật may mắn và bất ngờ với giải thưởng này, thêm niềm vui đón Tết Quý Mão sắp tới”.

Bên cạnh đó, một bạn gái tên Hương (Phú Nhuận) được gọi đến để nhận giải nhất 1 chỉ vàng SJC: “Thật bất ngờ, em đi ăn với mấy bạn rồi ghi phiếu đại, em không nghĩ mình sẽ trúng giải này vì em chi mới đến quán Bò Ba Lão lần đầu”

Những giải thưởng khách hàng hiện tại chưa có mặt ở TPHCM thì sẽ được trao đến hết ngày 15/12/2022.

Thanh Việt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here