Ánh Vân cô gái gốc Miền Trung đam mê thời trang từ nhỏ

0
223

Tác giả: Bài ảnh: Phan Thanh Việt

Ánh Vân cô nàng quê gốc Quảng Nam đam mê thời trang từ nhỏ, nhưng gia đình muốn cô theo ngành kế toán, không muốn ba mẹ buồn lòng nên cô theo học kế toán.

Học xong ngành kế toán, cô tiếp tục theo đuổi đam mê từ nhỏ mà mình yêu thích, nên cô quay trở lại học ngành thiết kế thời trang.

nhvncgigcmintrungammthitrangtnh Với niềm đam mê thời trang mãnh liệt trong Ánh Vân, cô gái gốc Quảng Nam đã đem đến những bộ trang phục rất vừa ý với khách hàng, với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp Ánh Vân đã xây dựng nên thương hiệu thời trang cho riêng mình.

Là mẫu người phụ nữ hiện đại cá tính, sống chân thành luôn cho đi và sống chân thành với khách hàng. Với quan niệm luôn muốn được trải nghiệm những điều mới mỗi ngày trong cuộc sống, thích được san sẻ và truyền năng lượng tích cực đến những người khác, nên những ai tiếp xúc với Ánh Vân ngay lần đầu tiên đã thấy được sự vui tính, đầy năng động và tự tin khi giao tiếp.

Với giọng nói nhẹ nhàng thu hút người khác nên dần dà cô được rất nhiều khách hàng trao niềm tin và tín nhiệm. Với gần 20 năm lập nghiệp ở TP.HCM Ánh Vân tạo được chỗ đứng trong ngành thời trang, cô tiếp tục sự nghiệp kinh doanh mảng thời trang bỏ sĩ thời trang An Đông Plaza.

Ánh Vân là người biết yêu và chăm sóc bản thân, từ ngoại hình đến vóc dáng của Cô gái U 50 tràn đầy năng lượng luôn luôn học hỏi từ những người thành công, luôn lạc quan khi thấy mình thật may mắn khi cuộc đời cho mình nhiều cơ hội để thực hiện và phát triển ước mơ mơ của kinh doanh làm đẹp giúp nhiều chị em phụ nữ được xinh đẹp hơn và thay đổi cuộc sống.

Bài ảnh: Phan Thanh Việt

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here