Amy Lê Anh dưới bàn tay “phù thủy” của chuyên gia trang điểm Bo Bo Hà

0
196

Tác giả: P.V

Gắn bó cùng nhau suốt chặng đường dài gần 20 năm,có lẽ chưa bao giờ trong bất kỳ chương trình lớn nào của ca sĩ – diễn viên – cựu hoa hậu Amy Lê Anh mà vắng bàn tay chăm sóc tạo hình của chuyên gia trang điểm Bo Bo Hà.Với Amy Lê Anh, Bo Bo Hà như một người anh thân thương cùng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống và gắn bó với nhau ngần ấy năm trời là một chặng đường không thể nói là ngắn được.

Cả 2 đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn cùng nhau và gắn bó với nhau trong các chương trình trong và ngoài nước. Amy Lê Anh luôn có được vẻ kiều diễm khác lạ nhờ bàn tay nghệ thuật “phù thủy” của Bo Bo Hà.

Mới đây nhất trong chương trình Dạ Khúc Cho Tình Nhân được Unicorn Việt Nam tổ chức tại nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh ngày 16/10 vừa qua, dưới sự chăm sóc và trang điểm tỉ mỉ của Bo Bo Hà trên từng đường nét khuôn mặt, Amy Lê Anh dường như xuất thần và mang bóng dáng của người bà là Nữ hoàng Sầu muộn Giao Linh khi trình bày một trong những ca khúc mà Giao Linh đã từng thể hiện thành công trước đây….

Với Amy Lê Anh, có lẽ không ai có thể hiểu hết đường nét khuôn mặt của cô như người anh này và anh sẽ luôn sát cùng cô trong suốt đoạn đường sắp tới nữa…

Dường như “nghề và nghiệp” luôn đi đôi với nhau, nên sau bao ngày đau đáu với nỗi nhớ ánh đèn sân khấu, Amy đã bất ngờ “tái xuất” tại một vài chương trình ca nhạc, và gần đây nhất, vào đêm 16/10 vừa qua, cô đã có màn xuất hiện thật ấn tượng trên sân khấu nhà hát Thành Phố trong chương trình Dạ Khúc Cho Tình Nhân do công ty tổ chức biểu diễn chuyên nghiệp Unicorn thực hiện.

Vẫn vẻ ngoài mềm mại với chiếc áo dài của chuỗi ngày trải nghiệm một thời tuổi trẻ dưới ánh đèn sân khấu của ngày nào, giờ đây cựu Hoa hậu quý bà còn mặn mà hơn, sâu lắng hơn sau những niềm đau đã được chắt chiu trong những biến cố của cuộc đời cô. Lê Anh vẫn vậy, vẫn da diết trong từng ca từ và thổn thức trong từng nốt trầm khàn rất riêng của mình. Những ca khúc như Ga Chiều Phố Nhỏ (st Nguyễn Vũ) và Xin Dìu Nhau Đến Tình Yêu (st Đỗ Kim Bảng) đã thật sự lắng đọng trong đêm Dạ Khúc Cho Tình Nhân này.

Đến chúc mừng Lê Anh có nhiều bạn bè, đồng nghiệp, đối tác của cô trong lĩnh vực nghệ thuật cũng như kinh doanh như: Bà Tâm Anh (Chủ tịch tập đoàn Tân Gia Phát), doanh nhân Quốc Hòa, doanh nhân Phạm Phương Thảo, diễn viên Trường Thịnh, chuyên viên makeup BoBo Hà

P.V

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here