Á hậu Phạm Kim Duyên khoe 2 em gái xinh đẹp, tài giỏi

0
225

Tác giả: Mi Ty

Đây là lần đầu tiên á hậu Phạm Kim Duyên khoe 2 em gái trước truyền thông nhân dịp khai trương chi nhánh thứ 3 viện thẩm mỹ làm đẹp tại Long An.

Phạm Kim Duyên là người đẹp đa năng của làng giải trí Việt. Không chỉ làm người mẫu chuyên nghiệp, Phạm Kim Duyên còn là 1 trong những MC của đài VTC dẫn dắt nhiều chương trình nổi tiếng. Sau khi xây dựng được sự nghiệp vững chắc, Phạm Kim Duyên lấn sân kinh doanh cùng 2 em gái. Nhân dịp khai trương chi nhánh làm đẹp thứ 3 tại Long An, Phạm Kim Duyên lần đầu cho 2 em gái lộ diện. Người hâm mộ ai cũng bất ngờ và tò mò về danh tính của 2 cô em của á hậu Phạm Kim Duyên.

Theo chia sẻ của Phạm Kim Duyên, em gái thứ 2 tên là Kim Tuyền rất nghị lực và vượt khó khăn để nhận học bổng du học về lĩnh vực làm đẹp tại châu Âu, sau đó trở về Việt Nam sáng lập thương hiệu riêng.

Em út của Phạm Kim Duyên là Kim Ngọc. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng rất chịu khó học hỏi, thường xuyên cập nhật những phương pháp làm đẹp mới từ các giáo sư Hàn Quốc để phát triển tại Việt Nam. Đến nay, 3 chị em đã sở hữu 3 chi nhánh làm đẹp, mỗi người phụ trách 1 chi nhánh và nhận được nhiều sự tin cậy của mọi người.

Khi nhìn lại hành trình của mình, Phạm Kim Duyên rất hạnh phúc vì 3 chị em vượt khó vươn lên từ tuổi thơ cực khổ để có được cuộc sống và sự nghiệp đầy đủ. Cô nhớ lại năm xưa ba chị em phải chăn dê, cắt cỏ lấy tiền đi học, ba mẹ không hạnh phúc nên 3 chị em tự lập đồng hành cùng nhau. Tuy khó khăn là vậy nhưng thành tích học tập của 3 chị em luôn xuất sắc. Chị cả Kim Duyên tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, Kim Tuyền thì 12 tuổi đã xa gia đình đi làm vận động viên bóng chuyền Bình Điền Long An và sau đó tốt nghiệp đại học sư phạm.

Tuy ban đầu 3 chị em có mục tiêu và định hướng khác nhau nhưng bây giờ cả 3 người đều yêu thích kinh doanh và muốn phát triển mảng làm đẹp. Chỉ sau 2 năm, 3 chị em đã phát triển được 3 chi nhánh nhận nhiều sự ủng hộ của phụ nữ.

Hiện tại 3 chị em của Phạm Kim Duyên luôn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của mọi người, không chỉ xinh đẹp, cao như hoa hậu 3 chị em lại chu toàn làm ăn, chịu khó phát triển mỗi ngày. Cả 3 đều muốn hướng đến hình ảnh 1 người phụ nữ thành đạt trên chính sự nỗ lực của mình có thể tự mua những món đồ mình yêu thích mà không cần sống dựa vào người khác. Vốn dĩ xinh đẹp, tài giỏi nên cả 3 chị em đều được không ít đại gia theo đuổi thế nhưng quan điểm của 3 chị em là mọi thứ phải xuất phát từ tình cảm chân thành, tiền bạc chỉ là phương tiện sống. Khi đã tự làm đại gia của chính mình thì ‘một nửa’ của mình có là đại gia hay không không còn quan trọng.

Mi Ty

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here