Á hậu Miss 30 Ánh Nguyệt khai trương… Bếp cô Nguyệt

0
42

Tác giả: Phạm Lữ

Đoạt giải Á hậu trong cuộc thi Miss U30 năm 2018, hành trình của Ánh Nguyệt, cô gái Cần Thơ này đã có quá trải qua nhiều gian khó. Và sáng nay, việc chính thức khai trương Bếp Cô Nguyệt tại 184/38 P3 – Q8 cho thấy sự đảm đang của cô gái xinh đẹp này.

Được xem là người có duyên ẩm thực gia truyền, Ánh Nguyệt như “thiêu thân” mỗi khi lao vào bếp để thực hiện các loại món ăn, từ việc chế biến làm heo heo, vịt quay, chả lụa, cơm cháy, mắm ruốc, pate, lạp xưởng, mực sấy… cho đến các món ngọt như rau câu, chè bưởi, mức gừng và đặc biệt hơn nếu như ai từng thưởng thức các món ăn Bún bò huế, hủ tiếu Nam Vang, cơm cá bóng trứng, canh chua tôm càng xanh… đều “hả hê” bởi các hương vị do Ánh Nguyệt từ tay chế biến bao giờ cũng làm người ăn tâm đắc.

Sáng nay, ngày 2/12 là ngày ý nghĩa nhất trong cuộc đời Ánh Nguyệt khi cô chính thức khai trương Bếp Cô Nguyệt. Đây sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên nhận nấu, chế biến gần 100 các món ăn đủ các thể loại cho các khách hàng xa gần mà cô đã từng phục vụ suốt 5 năm qua.

Để nhận thấy nhất ở Ánh Nguyệt là sự chăm chỉ, chịu khó chế biến nhiều món ăn theo từng mùa, từng thời điểm để phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tận tình nhất. Tâm sự cùng chúng tôi Ánh Nguyệt cho biết: ” Vất cả bao nhiêu năm, nhờ có sự ủng hộ của nhiều anh chị em đã luôn động viên góp ý cho em trong từng món ăn, giá cả để thực hiện được nhiều món mới phù hợp với nhiều người.

Cũng như bao nhiêu người trong thành phố đang sống chung cùng dịch covid, Ánh Nguyệt cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, nhưng nhờ biết lắng nghe, biết cảm nhận nên việc ra đời Bếp cô Nguyệt như là lời cảm ơn chân thành nhất nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của nhiều thực khác. Ở một góc độ nào đó, Ánh Nguyệt luôn ghi nhớ sự đóng góp của các vị ân nhân từ xa đã âm thầm đã ngầm giúp đỡ cho Ánh Nguyệt ngày càng trưởng thành hơn để thực hiện được ước muốn của Ba thuở sinh thành, là cô sẽ trở thành một đầu bếp thực thụ để phục vụ cho nhiều khách hàng, thưởng thức nhiều món ăn gia truyền mà thuở sinh thời Ba cô được xem là một đầu bếp đê nhất của vùng sông nước Cần Thơ.

Ánh Nguyệt từng được mời làm đại sứ trong nhiều chương trình nhân ái, từng là gương mặty đại diện cho khu vực Cần Thơ, cùng các doanh nhân trên cả nước đã đi và đến rất nhiều nơi nhằm chia sẽ khó khăn cho bà con nghèo.

Cô tâm sự: ” Nhớ nhất là chuyến đi tháp tùng cùng nhóm nghệ sĩ như: Phú Quý, Hồng Tơ, nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, Hoa khôi Thuỳ Linh… đến chùa Kỳ Quang trên Gò Vấp thăm và tặng quà cho các em mồ côi, cơ nhỡ làm Ánh Nguyệt luôn đau đáo với những ánh mắt vô hồn của các em, như đang cầu cứu một điều gì đó. Cảm xúc đong đầy nhất là những chuyến đi nữa đêm để đem những phần quà cho các cụ già neo đơn không nơi nương tựa. Ánh Nguyệt cho biết: “Mình không giàu, nhưng xung quanh mình còn rất nhiều người nghèo. Càng đi, càng thấy mình được trải nghiệm rất nhiều bài học ý nghĩa ở đời. Và việc khai trương Bếp Cô Nguyệt lần này, chắc chắn trong các lần thiện nguyện trong dịp tết tới sắp. Ánh Nguyệt sẽ tình nguyện đồng hành cùng các anh chị em mạnh thường quân sẽ tiếp tục lên đường để được chia sẽ cũng những hoàn cảnh khó khăn. Mọi chi tiết liên hệ đặc món ăn, xin cứ liên hệ trực tiếp với Ánh Nguyệt qua số điện thoại: 0908 409 619 quý vị sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo.. “.

Phạm Lữ

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here