5 dấu hiệu của làn da cho biết hệ bạch huyết của bạn đang bị tổn thương

0
62

Tác giả:

5 dấu hiệu của làn da cho biết hệ bạch huyết của bạn đang bị tổn thương


Trong cuộc sống hàng ngày, làn da là nơi phản ánh sức khoẻ của chúng ta rõ ràng và dễ nhận thấy nhất. Khi các cơ quan bên trong cơ thể gặp rối loạn hay bị tổn thương, chúng phản ánh rõ rệt trên những khu vực nhất định của làn da, ví dụ như tổn thương gan hay stress sẽ thể hiện qua vùng da trên trán sạm đi, hay chế độ ăn uống của bạn đang không ổn định nếu dưới cằm xuất hiện mụn.

 

Hệ bạch huyết là gì?

Hệ bạch huyết là một trong những cơ quan giữ vai trò quan trọng nhất trong quá trình đào thải chất cặn bã của các tế bào cơ thể. Không chỉ hỗ trợ hệ bài tiết đưa nước thừa và độc tố trong cơ thể bài tiết qua tuyến mồ hôi, mà hệ bạch huyết còn hỗ trợ hệ miễn dịch chống lại các mầm bệnh, dị vật và các tế bào ung thư. Để có một cơ thể trong sạch và không độc tố, chúng ta cần chăm sóc từ bên trong ngay từ một hệ bạch huyết khoẻ mạnh.

Khi hệ bạch huyết bị tổn thương, cơ chế thải độc tự nhiên của chúng ta sẽ “hứng chịu” hậu quả và bị trì trệ. Và chính làn da sẽ là nơi “lên tiếng” báo hiệu chúng ta cần phải làm gì đó ngay lập tức.

 

5 dấu hiệu của làn da cho biết hệ bạch huyết đang bị tổn thương

Bọng mắt, quầng thâm

Không chị em phụ nữ nào lại muốn xuất hiện cùng khuôn mặt với đôi mắt “gấu trúc”. Nhưng nếu trong một thời gian, bạn theo dõi thấy bọng mắt, quầng thâm của mình không chỉ dừng lại là hậu quả của 1 đêm thức khuya mà bắt đầu dai dẳng và gia tăng, thì có vẻ như hệ bạch huyết của bạn đang bị tổn thương rồi.

Da chảy xệ

Hiện tượng da mất đi độ đàn hồi và chảy xệ thường gặp ở quá trình lão hoá của con người khi các mô liên kết bị yếu dần đi. Nhưng nếu chưa đến tuổi lão hoá mà da bạn đã có dấu hiệu chảy xệ, thì đó không phải là tuổi già mà trước tiên là hệ bạch huyết của bạn đang “lên tiếng” đó!

Bọng cằm, nọng cằm

Nhiều chị em khi thấy bọng cằm và nọng cằm của mình phát triển thường quy luôn rằng cơ thể đang béo lên, rồi vội vàng lao vào những chế độ ăn kiêng giảm béo không cần thiết. Nhưng ít ai nhận thức được rằng, bọng cằm, nọng cằm còn là một dấu hiệu của việc hệ bạch huyết đang bị tổn thương.

Sắc da tối xỉn

Không còn gì đáng băn khoăn ở đây, khi sắc da của bạn tối xỉn đi tức là chắc chắn cơ thể bạn đang tích tụ quá nhiều chất độc tố vượt mức cân bằng. Nguồn gốc chủ yếu của vấn đề chính là nằm ở hệ bạch huyết đang bị tắc nghẽn và không thực hiện được chức năng của mình.

Mẩn, sần, trang điểm không ăn phấn

Khi làn da bắt đầu xuất hiện những mẩn, sần khác thường, lúc trang điểm phấn nền không thể che phủ, thì bên cạnh việc xem xét lại các sản phẩm trang điểm mà mình đang sử dụng, bạn cũng có một vấn đề cần quan tâm đó là hệ bạch huyết của bạn đã bị tổn thương nghiêm trọng.

 

Giải pháp cho hệ bạch huyết bị tổn thương

Hiện nay ở các nước tiên tiến, phụ nữ đã nâng cao ý thức về việc chăm sóc hệ bạch huyết để đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, làn da, chuẩn bị sự phòng tránh sớm nhất cho hiện tượng lão hoá. Bên cạnh các biện pháp như tăng vận động, điều chỉnh chế độ ăn uống, họ còn sử dụng các loại mỹ phẩm có khả năng tác động trực tiếp chữa lành hệ bạch huyết bị tổn thương. Nhật Bản là đất nước đi đầu về lĩnh vực nghiên cứu các công nghệ mỹ phẩm bổ trợ cấp độ tế bào, và đã cho ra đời dòng mỹ phẩm dưỡng da với công dụng chữa lành hệ bạch huyết bị tổn thương – Program 30. Đây là sản phẩm được nghiên cứu độc quyền và hiện đang là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường tác động tới hệ bạch huyết.

Không cần phải kiên trì đợi những cải thiện trên da đem lại từ việc detox qua chế độ ăn hay tập thể dục, không phải kiêng khem để khiến cơ thể mất đi các chất dinh dưỡng cần thiết, làn da của bạn vẫn có thể tươi sáng hơn, và hệ bạch huyết của bạn vẫn có thể trở nên khoẻ mạnh, chỉ với 30 ngày sử dụng Program 30.

Thông tin chi tiết về Program 30: http://shop.menard.vn/sieu-huyet-thanh-thai-doc-program-30/?utm=ws&type=google

 

Mi Ty

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here